CĂNG CHỈ GIẢM BÉO CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

Căng chỉ giảm béo hiện đang được nhiều người tìm đến vì khả năng giảm cân nhanh chóng mà nó đem lại. Vậy căng chỉ giảm béo có thật sự hiệu quả như lời đồn hay không, cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé. 

Căng chỉ giảm béo là gì? 

Căng chỉ giảm béo, thực chất là một phương pháp giảm cân bằng cấy chỉ. Đây được coi là một bước phát triển lên tầm cao hơn của châm cứu. Nền tảng của phương pháp này là dùng kim đưa các sợi chỉ tự tiêu vào các huyệt đạo, kích thích các huyệt phù hợp giúp cơ thể điều chỉnh các rối loạn, giảm cân nặng béo phì, đặc biệt là vùng bụng.

Cấy chỉ giảm béo được coi là liệu pháp giảm cân an toàn hiện nay 

Ưu điểm – nhược điểm của căng chỉ giảm béo 

Theo chia sẻ của một số chuyên gia, cấy chỉ giảm béo có một số ưu điểm: Sau khi cấy chỉ xong, bệnh nhân không cần nằm viện, có thể về ngay mà không cần nghỉ dưỡng lâu. Phương pháp này sử dụng cho các đối tượng thừa cân từ 18 tuổi trở lên. Theo bác sĩ Thọ, hiệu quả giảm cân của phương pháp cấy giảm béo có thể đạt được như sau: giảm trung bình 1,7 kg/ liệu trình (3 tuần) và giảm ít nhất 0,5 kg, giảm nhiều nhất là 3,5 kg/ liệu trình. 

Bên cạnh hiệu quả thì phương pháp này cũng mang đến một số nhược điểm, rủi ro: 

  • Ở một số người, sau khi cấy chỉ có thể bị dị ứng hoặc ngứa tại vị trí cấy
  • Béo phì vẫn có thể quay trở lại nếu bạn ăn uống không kiểm soát, lười vận động.

Mỡ thừa vẫn dễ quay trở lại nếu bạn không có chế độ ăn uống, chăm sóc phù hợp

  • Hiệu quả giảm cân tối đa rất ít, đòi hỏi bạn phải tuân thủ theo quy định của liệu trình sau cấy chỉ. 
  • Thời gian duy trì chỉ từ 4-6 tháng. Vì thế, nếu bạn không chuẩn bị tâm lý cho một chế độ ăn uống cẩn thận vì sẽ không giữ được kết quả giảm béo lâu dài, mỡ tích tụ trở lại. 

Như vậy, căng chỉ giảm béo có mang lại hiệu quả trên thực tế. Tuy nhiên, chúng có hiệu quả duy trì ngắn cũng như hiệu quả giảm béo đạt được không cao. Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ căng chỉ giảm béo uy tín, tay nghề bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm. Bởi nếu không, những biến chứng có thể xảy ra là điều không tránh khỏi. 

Liệu pháp căng chỉ được biết đến không chỉ có tác dụng giảm béo mà còn có khả năng kéo cao vùng da chảy xệ về vị trí ban đầu. Trên thị trường, dòng chỉ Collagen  Smart Fiber có khả năng hỗ trợ cân bằng vùng da nhăn nheo, chảy xệ trở nên đàn hồi và săn chắc hơn. Chúng thích hợp cho tất cả các vùng da sau điều trị giảm béo, nhất là vùng bụng.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể tìm được cho mình phương pháp làm đẹp thật phù hợp, gìn giữ một cơ thể khỏe mạnh.

Xem thêm thương hiệu làm đẹp uy tín hiện nay: https://dantri.com.vn/suc-khoe/mega-gangnam-thuong-hieu-tre-hoa-uy-tin-suot-13-nam-tai-viet-nam-20210823095319522.htm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.