CÓ NÊN PHẪU THUẬT THẨM MỸ GÒ MÁ CAO KHÔNG?

Gò má cao là thế nào - Khắc phục gò má cao như thế nào?

Gò má cao khiến gương mặt góc cạnh thiếu mềm mại, thậm chí bị xem là “tướng sát phu”, gặp nhiều trắc trở. Liệu có nên phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao không? Nếu đây là những điều bạn đang trăn trở thì hãy yên tâm nhé. Wiki làm đẹp sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

Như thế nào là gò má cao?

Gò má cao thường bị đánh giá là nhược điểm trong tiêu chuẩn nét đẹp gương mặt. Những người gò má cao thường có xương gò má nổi hẳn lên một cách rõ rệt, cung xương gò má ở sát mí mắt dưới. Nhất là khi cười, trông họ nhìn già hơn tuổi khá nhiều.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có gò má cao không hẳn có tướng sát phu. Người xưa cho rằng phụ nữ có gò má cao có số khắc phu. Để biết gò má cao – thấp, to – nhỏ, người ta thường dùng đường ngang của mũi làm thước đo. Gò má phải cao hơn trung điểm của mũi mới được xem là gò má cao.

Gò má cao là thế nào - Khắc phục gò má cao như thế nào?
Gò má cao là thế nào – Khắc phục gò má cao như thế nào?

Tại sao nên hạ gò má?

Với người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, tiêu chuẩn về một gương mặt đẹp thường là khuôn mặt trái xoan, lông mày lá liễu, mắt bồ câu, nước da trắng,… Vì vậy, không ít người đã tìm mọi cách để hạ gò má cao, mong muốn sở hữu vẻ đẹp hài hòa hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao là phương pháp sử dụng dao kéo, can thiệp vào cấu trúc xương để làm phẳng hoặc gọt bớt xương gò má. Từ đó, bác sĩ sẽ định hình lại gò má cho hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại một số rủi ro như: xệ cung mày, không liền xương, tổn thương dây thần kinh ổ mắt, mất cảm giác,…

Hạ gò má cao bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao là kỹ thuật phẫu thuật phức tạp, liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên chi phí cao hơn so với các dịch vụ khác. Hiện nay có rất nhiều trung tâm quảng cáo hạ gò má đẹp, giá rẻ nên việc khách hàng thắc mắc chi phí hạ gò má giá bao nhiêu là điều dễ hiểu.

Thật ra, chi phí không phải yếu tố duy nhất quyết định đến kết quả phẫu thuật mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng xương gò má, tay nghề bác sĩ và điều kiện trang thiết bị sử dụng.

Qua những thông tin làm đẹp ở bài viết này hy vọng bạn đã biết có nên hạ gò má không. Trước khi quyết định thực hiện, hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để kết quả thành công bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.