CÓ NÊN PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG KÍN KHÔNG?

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không?

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không là câu hỏi chia sẻ và cũng là tâm tư của nhiều chị em phụ nữ. Thời gian và tuổi tác khiến vùng kín của chị em dần bị lão hóa, xuống cấp gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục. Những thông tin làm đẹp được chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về điều này.

Nguyên nhân gây lão hóa vùng kín

  1. Do quá trình sinh nở, cơ vòng âm đạo bị giãn rộng và trở nên lỏng lẻo, chảy xệ
  2. Sự thay đổi nội tiết khi mang thai, vùng kín trở nên thâm đen, sẫm màu.
  3. Thói quen mặc quần bó sát, chật chội khiến máu lưu thông đến vùng kín không tốt, khiến vùng kín thâm đen mất thẩm mỹ.
  4. Tần suất và thói quen quan hệ tình dục gây ảnh hưởng đến cấu trúc
  5. Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa cũng là lí do khiến vùng kín bị lão hóa.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không?

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không?
Có nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không?

Nếu như các chị em đang còn băn khoăn có nên thẩm mỹ, trẻ hóa vùng kín không thì các chuyên gia có thể trả lời là “có nên”, bởi những lý do sau:

Hạn chế bệnh viêm nhiễm phụ khoa:

Sau mỗi lần sinh nở, âm đạo của các chị em thường bị giãn ra, một số trường hợp còn bị rách tầng sinh môn. Điều này không chỉ gây đau đớn mà còn để lại hậu quả giảm khả năng đàn hồi của âm đạo, gây khó khăn khi giao hợp và không đạt khoái cảm như mong muốn.

Ngoài ra, vùng kín của các chị em thường có cấu trúc mở, sau sinh và quan hệ tình dục thường xuyên sẽ bị giảm đàn hồi, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây truyền. Do đó, thẩm mỹ vùng kín sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe phụ khoa, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, duy trì hạnh phúc.

Tái tạo âm đạo mới cho phụ nữ:

Việc tiến hành thẩm mỹ thu hẹp âm đạo sẽ giúp tạo hình lại âm đạo đẹp hơn, tốt hơn.

Giúp các chị em tự tin hơn trong chuyện phòng the: Khi thực hiện tân trang lại vùng kín, âm đạo được trẻ hóa, các chị em cảm thấy tự tin hơn trước bạn đời và lấy lại được khoái cảm tình dục, nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Trên đây là những thông tin về những lý do bạn nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Hy vọng qua bài viết, các chị em có thể tìm được đáp án và câu trả lời thỏa đáng cho mình. Wiki làm đẹp chúc bạn luôn duy trì sức khỏe tình dục, quyến rũ chốn phòng the và bảo vệ hôn nhân thật hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.