ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Ca sĩ Lệ Quyên thực hiện căng da mặt bằng chỉ Collagen Gold Fiber

Để biết được địa chỉ thẩm mỹ viện căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt thì bạn nên tìm hiểu kỹ mọi kiến thức về căng da mặt bằng chỉ để việc lựa chọn được an tâm nhất.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Ca sĩ Lệ Quyên thực hiện căng da mặt bằng chỉ Collagen Gold Fiber
Ca sĩ Lệ Quyên thực hiện căng da mặt bằng chỉ Collagen Gold Fiber

Căng da bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, có tác dụng xóa nhăn, nâng cơ và cải thiện vùng da chảy xệ. Các bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da, khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định cho các điểm kết nối, không còn nhăn nheo và chùng chảy nữa.

Sợi chỉ khi cấy vào da sẽ kích thích cơ thể tăng cường phát triển collagen, elastin và sau một thời gian, sợi collagen vẫn ở lại, tiếp tục quá trình bảo vệ và nâng đỡ cấu trúc da. Nhờ đó, da có độ đàn hồi tốt, căng bóng và chậm lão hóa hơn. Trong vòng 6 tháng kể từ khi được đưa vào dưới da, các sợi chỉ sẽ kích thích tế bào collagen tự thân tăng sinh, lấp đầy các đường nhăn do thiếu hụt collagen.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, là phương pháp trẻ hóa cho làn da cực hiệu quả. Đã có nhiều chứng nhận uy tín được trao cho phương pháp này như FDA, KFDA, CE,… giúp cho công nghệ này được ưa chuộng và tin tưởng về chất lượng.

Có những loại chỉ căng da nào?

Căng da bằng chỉ vàng
Căng da bằng chỉ vàng

Các loại chỉ căng da phổ biến hiện nay là chỉ collagen, chỉ vàng 24k và mới nhất là chỉ lai collagen – vàng. Trong đó, sợi chỉ lai collagen – vàng là công nghệ mới, được nghiên cứu và cấp phép bởi nhiều tổ chức uy tín: FDA, KFDA, CE,… Sợi chỉ này được giới chuyên môn đánh giá là “siêu phẩm của siêu phẩm” trẻ hóa, xóa nhăn ở thời điểm hiện tại.

Địa chỉ căng da mặt bằng chỉ uy tín tại Việt Nam

Một địa chỉ thẩm mỹ viện căng da mặt bằng chỉ được đánh giá là uy tín hiện nay chính là viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Đây là nơi đi đầu về công nghệ căng chỉ tại Việt Nam với việc sở hữu công nghệ độc quyền căng chỉ lai Collagen Gold Fiber, được chuyển giao từ tập đoàn Mega Hàn Quốc.

Tại Mega Gangnam, tất cả các liệu trình căng da mặt bằng chỉ đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc hàng đầu, hàng chục năm kinh nghiệm điều trị cho hàng ngàn khách hàng. Đây là lý do tiên quyết giúp hiệu quả điều trị căng chỉ xóa nhăn tại Mega Gangnam là tốt hàng đầu Việt Nam và tương đương với các thẩm mỹ viện lớn nhất tại Hàn Quốc.

Chính vì thế, Mega Gangnam được giới nghệ sĩ vô cùng ưa chuộng, thường xuyên lui tới để chăm sóc sắc đẹp: Ca sĩ Lệ Quyên, Thanh Lam, Đức Thịnh the voice, diễn viên Minh Nguyệt, Kim Lý, MC Trác Thúy Miêu, danh hài Xuân Hinh,…

Với những chia sẻ về thẩm mỹ viện căng da mặt bằng chỉ uy tín trên đây, hy vọng bạn có thêm lựa chọn địa chỉ thực hiện phương pháp trẻ hóa và gìn giữ nhan sắc của mình thật tươi trẻ. Wiki làm đẹp chúc bạn luôn sở hữu gương mặt tươi tắn, đẹp rạng ngời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.