NHÌN LẠI NHỮNG CA PHẪU THUẬT THẨM MỸ HỎNG SUỐT 1 THẬP KỶ QUA

Lee Hye Young bị liệt vào danh sách những mỹ nhân dao kéo thất bại

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu và ngày càng trở thành công cụ làm đẹp hữu ích. Tuy nhiên, đây là con dao 2 lưỡi nếu không may, bạn sẽ trở thành “thảm họa thẩm mỹ chỉ trong phút chốc”. Thực tế có không ít những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng khiến bạn phải đắn đo về phương pháp làm đẹp này.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trong giới Showbiz

Thẩm Thúy Hằng - người phụ nữ đẹp nhất Đông Dương một thời đã tự tay phá hủy nhan sắc vì phẫu thuật thẩm mỹ
Thẩm Thúy Hằng – người phụ nữ đẹp nhất Đông Dương một thời đã tự tay phá hủy nhan sắc vì phẫu thuật thẩm mỹ
Lee Hye Young bị liệt vào danh sách những mỹ nhân dao kéo thất bại
Lee Hye Young bị liệt vào danh sách những mỹ nhân dao kéo thất bại
Chae Rim mất đi vẻ xinh xắn đáng yêu ngày nào khi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều
Chae Rim mất đi vẻ xinh xắn đáng yêu ngày nào khi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều
Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả giật mình vì gương mặt nhọn hoắt, đơ cứng vì thẩm mỹ quá đà
Trong Showbiz Việt, Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả giật mình vì gương mặt nhọn hoắt, đơ cứng vì thẩm mỹ quá đà.

Thẩm mỹ hỏng không chỉ để lại những biến chứng nặng nề trên gương mặt mà còn khiến sự nghiệp của các nghệ sĩ “tụt dốc” vì đánh mất lòng tin của khán giả.

Vì sao các ca phẫu thuật thẩm mỹ thường hay bị hỏng?

Quá lạm dụng phẫu thuật:

Một số người mắc hội chứng “nghiện” phẫu thuật , có thể lần đầu phẫu thuật thành công với chiếc mũi cao dọc dừa thon đẹp. Nhưng nếu tiếp tục sửa mắt, gọt cằm, bơm môi,… khiến mặt đơ cứng thì thực sự là không nên chút nào.

Chạy theo trào lưu dù không hợp với đường nét, khuôn mặt:

Các chuẩn mực của cái đẹp ở mỗi thời khác nhau, trào lưu thẩm mỹ theo xu hướng cũng từ đó gây ra nhiều hệ quả khôn lường. Nếu nhỡ may gọt mặt quá đà theo xu hướng Vline thì lại tự biến mình thành “thảm họa thẩm mỹ”.

Nguyên nhân mấu chốt của các ca thẩm mỹ thất bại:

Công nghệ phẫu thuật lạc hậu:

trên thị trường hiện nay không ít các spa, thẩm mỹ hoạt động không giấy phép và vẫn áp dụng công nghệ, máy móc lỗi thời. Điều này khiến kết quả sau phẫu thuật mất cân đối và thậm chí là tử vong do không đáp ứng đủ điều kiện an toàn.

Bác sĩ không có trình độ:

Bạn không thể có được khuôn mặt đẹp, vòng 1 căng tràn,… nếu giao phó cho những bác sĩ không bằng cấp, không có kỹ năng làm nghề.

Cũng không ít lần báo chí lên tiếng cảnh tỉnh việc thẩm mỹ tại cơ sở kém chất ượng, bác sĩ yếu kém,… dẫn đến biến chứng thẩm mỹ nặng nề.

Do chất liệu làm đẹp kém an toàn:

Vật liệu độn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ có 2 loại: chất liệu tự thân và chất liệu nhân tạo. Đối với những ca phẫu thuật sử dụng chất liệu tự thân thường có tính tương thích tuyệt đối, an toàn cao, trong khi chất liệu thẩm mỹ nhân tạo thường khó xác định được tính tương thích nếu không xác định được nguồn gốc và kiểm định chất lượng.

Hiện, có nhiều spa giá rẻ sử dụng vật liệu độn nhân tạo kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để lại biến chứng đào thải, viêm nhiễm, hoại tử,…

Ngoài ra, cũng phải kể đến nguyên nhân do chế độ chăm sóc khách hàng. Nếu bạn chủ quan, sau thẩm mỹ không thực hiện đúng các chỉ dẫn chăm sóc, kiêng khem thì vết mổ cũng dễ sưng đau, viêm nhiễm.

Chính vì vậy, muốn thẩm mỹ an toàn hay không cũng xuất phát từ chính ý thức và thái độ của chính khách hàng tham gia phẫu thuật.

Với những nguyên nhân phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trên đây, hy vọng với những thông tin làm đẹp này bạn sẽ tìm hiểu được một địa chỉ uy tín để hoàn thiện sắc vóc đẹp một cách hoàn hảo nhất. Wikilamdep.vn chúc bạn luôn giữ được vẻ đẹp tự tin, tươi trẻ rạng ngời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.