PHẪU THUẬT THẨM MỸ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẬN MỆNH KHÔNG?

Phẫu thuật thẩm mỹ có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Phẫu thuật thẩm mỹ có ảnh hưởng đến vận mệnh không là câu hỏi của nhiều người trước khi thực hiện thẩm mỹ. Bản chất của tướng mạo khi gắn với vận mệnh ra sao, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời.

3 lý do chính khiến nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ

Một là, việc “thay da đổi thịt” giúp họ xinh đẹp và tự tin hơn, thậm chí là dễ kiếm tiền hơn. Gần đây xã hội xuất hiện quan niệm đẹp là phải sở hữu mũi cao Sline, cằm nhọn Vline, ngực khủng,…

Hai là, sự biến dạng do gặp phải các vấn đề cá nhân như tai nạn, di chứng của bệnh tật để lại.

Ba là, những kết luận của các thầy tướng số hoặc họ đọc được trên sách vở, sở hữu tướng này thì sẽ giàu có, sự nghiệp thuận lợi, sở hữu tướng kia thì tình duyên lận đận;… Chính việc đó tác động đến chủ nhân muốn làm mất đi tướng “xấu”, sửa theo dáng đẹp để thay đổi vận mệnh.

Phẫu thuật thẩm mỹ có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Phẫu thuật thẩm mỹ có ảnh hưởng đến vận mệnh không?
Phẫu thuật thẩm mỹ có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Không thể phủ nhận, nhiều phụ nữ sau khi dùng đến dao kéo thì cũng có nhiều điều khởi sắc hơn. Thế nhưng đó không phải do tướng mắt, mà là do tâm tính có sự thay đổi. Người can thiệp dao kéo xong, trở nên tự tin hơn trong quan hệ tình cảm và giao tiếp xã hội, khiến mọi người yêu quý, vận mệnh theo đó cũng được hanh thông.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ, vận mệnh là một phần của số mệnh, là phần mà con người tự chủ được và quyết định được. Tuy nhiên, việc phẫu thuật thẩm mỹ không hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh như nhiều người đang nghĩ. Một nguyên lý xuyên suốt của nhân tướng học là “tướng tự tâm sinh”. Tâm tính bộc lộ qua diện mạo. Do đó, nếu không thay đổi tâm tính, học cách đối nhân xử thế thì dù có sửa tướng đẹp đến mấy cũng chẳng thể hòa giải xung đột giữa các mối quan hệ.

Không để “phúc tướng” biến thành “hung tướng”

Ngày nay, nhiều bác sĩ phẫu thuật chỉ hiểu được chữ Đẹp mà không nắm rõ về Cát (phúc lành). Cát và Đẹp hài hòa, đồng nhất, vận mệnh mới hanh thông. Thế nhưng, nhiều người luôn tư vấn cho khách hàng chỉnh sửa gương mặt cho thời thượng: cằm Vline, môi trái tim, cung mày sắc,… mà không hiểu mỗi người có một gen gi truyền khác nhau, có lành dữ tương xứng với xương cốt. Nói dễ hiểu hơn, với người này là tốt, với người kia vô tình biến thành hung.

Nhiều người phẫu thuật thành công, nhưng cuộc đời lại không như mong muốn. Có người phụ nữ đi nâng mũi, dù cao hơn theo tướng số là tốt, nhưng lại không có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bởi theo tướng học, mũi thuộc cung vợ chồng, vị trí sống mũi thuộc về cung bệnh tật.

Phụ nữ, đừng chỉ mải mê chạy theo cái đẹp, bởi ông trời vốn trao cho bạn đẹp chỗ này, tất sẽ có chỗ khác xấu đi. Đừng chỉ vì ham muốn nhất thời mà nuối tiếc. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không thay đổi vận mệnh nếu tâm tính bạn không thay đổi. Wikilamdep.vn mong bạn luôn nhớ rõ để không gặp phải hệ lụy từ thẩm mỹ một cách đáng tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.