PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT 1 MÍ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Phẫu thuật mắt 1 mí có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí có nguy hiểm không là băn khoăn của nhiều chị em có ý định làm đẹp, thay đổi bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các chị em băn khoăn với độ an toàn của công nghệ thẩm mỹ mắt. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt là dạng tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, thực hiện khá nhanh chóng và nhẹ nhàng. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành 1 đường rạch siêu nhỏ tại mí mắt trên, loại bỏ các khuyết điểm như mỡ mắt, da chùng,… và tạo hình nếp mí sao cho cân xứng nhất.

Nhờ đó, sau khi hồi phục, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt 2 mí như mong muốn, rõ nét tự nhiên. Ngay từ khi ra đời, phương pháp cắt mí mắt đã được đánh giá cao khi mang tới hiệu quả hoàn hảo cho người thực hiện.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí: cắt mí, cắt da thừa không nguy hiểm nếu đảm bảo được các yếu tố an toàn về kỹ thuật, tay nghề,..

Tuy nhiên, để nếp mí cân đối, hài hòa thì việc xác định vị trí, tỉ lệ ban đầu vô cùng quan trọng. Từ điểm đo vẽ, bác sĩ áp dụng kỹ thuật tinh tế để loại bỏ mỡ thừa cũng như cắt da thừa mí (nếu có).

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam
Viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Sau cắt mí có để lại di chứng hay nguy hiểm gì không?

Việc cắt mí mắt hay phẫu thuật thẩm mỹ mắt có nguy hiểm hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề. Trong đó yếu tố kỹ thuật là điều quan trọng để quyết định sự thành công. Nếu thực hiện đúng quy trình, phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật tốt,.. thì quá trình thực hiện gần như đã thành công, không gây biến chứng hay nguy hiểm.

Tuy vậy, trong 1 số trường hợp, quá trình cắt mí thực hiện sơ sài, bác sĩ không có trình độ chuyên môn thì rất nguy hiểm.

Một số biến chứng có thể xảy ra nếu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở các cơ sở không uy tín như: mí trợn, mí quá to, mắt không đóng kín, cơ nâng mi bị hỏng,…

4 lưu ý cần thiết đảm bảo phẫu thuật thẩm mỹ mắt an toàn

Tư vấn kỹ trước khi quyết định thực hiện

Việc cắt mí mắt cần được bác sĩ thẩm mỹ mắt thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng để thực hiện.

Bạn có thể tìm tới nhiều chuyên gia khác nhau để tư vấn, đặt câu hỏi, nghe giải đáp cho những băn khoăn của mình.

Bạn cũng cần thương lượng, tư vấn kỹ với bác sĩ để thống nhất về kỹ thuật áp dụng. Lúc này bác sĩ sẽ thông báo tỉ lệ thành công, mức độ thay đổi của mí sau khi thực hiện.

Phẫu thuật mắt 1 mí có nguy hiểm không?
Phẫu thuật mắt 1 mí có nguy hiểm không?

Lựa chọn đúng bác sĩ chuyên môn

Nếu lựa chọn đúng bác sĩ, việc bạn sở hữu ngay đôi mắt cân đối, nếp mí đẹp tự nhiên là điều tất yếu. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không chuyên sâu, bác sĩ không có kinh nghiệm,… dễ xảy ra những nguy hiểm, biến chứng nghiêm trọng.

Quy trình kiểm soát an toàn, tuân thủ Bộ y tế

Cắt mí chỉ an toàn khi bạn thực hiện tại trung tâm, cơ sở thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động phạm vi đúng chuyên môn. Thực tế, các cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn sx có đủ máy móc, công nghệ hỗ trợ. Nhờ đó, hạn chế mọi rủi ro không mong muốn xảy ra.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Để mắt nhanh lành, đẹp tự nhiên, việc chăm sóc hậu phẫu là điều rất quan trọng. Sau khi cắt mí, bạn cần lưu ý tới chế độ sinh hoạt, ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ; Không nên va chạm, tác động mạnh tại vùng mí, không tháo chỉ khi chưa có chỉ định.

Trên đây là những chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí bạn có thể tham khảo. Wiki làm đẹp chúc bạn sớm tìm hiểu được địa chỉ uy tín để kết quả thực hiện được hoàn hảo nhất!

Xem thêm thương hiệu làm đẹp uy tín hiện nay: https://dantri.com.vn/suc-khoe/mega-gangnam-thuong-hieu-tre-hoa-uy-tin-suot-13-nam-tai-viet-nam-20210823095319522.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.