CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP – PHUN THÊU CHÂN MÀY CÓ ĐAU KHÔNG?

Phun thêu chân mày có đau không?

Phun thêu chân mày có đau không là băn khoăn của nhiều chị em trước khi quyết định thực hiện. Vậy thực tế công nghệ này được thực hiện như thế nào và có đau không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 Những yếu tố quyết định phun thêu chân mày có đau không? 

Phun thêu chân mày là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao, mang tới nét đẹp tự nhiên cho nhiều chị em. Phun thêu chân mày dùng loại kim có kích thước siêu nhỏ nhằm chạm tới toàn bộ vùng da chân mày, kết hợp dùng màu hoặc tạo màu tại đường nét đã thêu trên da. Nhờ đó, chân mày có nét mảnh như lông mày tự nhiên. Vậy thực chất phun thêu lông mày có đau không? 

Theo các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam: “Thực chất quá trình phun thêu lông mày không đau như nhiều người nghĩ. Tuy nhiên, chúng còn phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật, đầu kim sử dụng cũng như tay nghề của người thực hiện”.

Phun thêu chân mày có đau không?
Phun thêu chân mày có đau không?

Về kỹ thuật thực hiện

Trước đây các công nghệ phun thêu cũ có kỹ thuật tác động, xâm lấn nhiều tới vùng chân mày làm cho khách hàng cảm thấy đau rát, sưng tấy và trầy xước da. Tuy nhiên, hiện các kỹ thuật phun thêu lông mày đều là những công nghệ mới, tân tiến, hạn chế xâm lấn và không ảnh hưởng đến vùng da tại chân mày. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt, an toàn cao, hạn chế đau đớn nên bạn hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ phun thêu tân tiến nhất. 

Đầu kim sử dụng trong quá trình phun thêu

Công nghệ phun thêu chân mày dùng đầu kim kích thước lớn tác động sâu vào trong nhằm đưa màu mực xuống hạ bì. Đây là lí do khiến bạn cảm thấy đau rát, khó chịu và thậm chí là chảy máu cho khách hàng. 

Trong khi đó, công nghệ phun thêu mới có thể khắc phục triệt để các nhược điểm của công nghệ cũ. Phương pháp hiện đại này sẽ dùng động cơ điện tử với đầu kim chuyên dụng siêu mảnh, lướt nhẹ bề mặt da, rút ngắn thời gian thực hiện. 

Tay nghề chuyên viên thực hiện 

Công nghệ thôi là chưa đủ, quá trình thực hiện có đau hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của chuyên viên thực hiện. 

Với bàn tay kinh nghiệm cùng độ khéo léo của các chuyên viên, tính thẩm mỹ sẽ được phát huy tối đa. Nếu tay nghề chuyên viên còn non kém thì những rủi ro gặp phải là điều tất yếu. Quá trình phun có thể gây ra xâm lấn, mực phun không đều hoặc gây đau rát. 

Lưu ý cách chăm sóc sau khi phun thêu lông mày 

Để đạt kết quả phun thêu ưng ý, bạn cần có việc chăm sóc và vệ sinh tốt nhất. 

  • Trong ngày đầu sau khi phun, giữ vùng chân mày khô thoáng, không dùng hóa chất hoặc sữa rửa mặt
  • Không để bụi bẩn bám vào trong 3-4 ngày đầu 
  • Tránh tiếp xúc với khói thuốc, ánh nắng mặt trời
  • Không va chạm, tác động mạnh vào chân mày
  • Sử dụng kem bôi và thuốc theo chỉ định của chuyên gia. 

Trên đây là những trả lời cho câu hỏi phun thêu lông mày có đau không của nhiều chị em. Wiki làm đẹp chúc các chị em lựa chọn được địa chỉ uy tín để sở hữu dáng mày tự nhiên nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.