PHUN XĂM NGHỆ THUẬT CÓ ĐAU KHÔNG?

Phun xăm nghệ thuật có đau không?

Công nghệ ngày càng hiện đại, việc sở hữu một hình xăm đối với bạn sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thường lo lắng là phun xăm nghệ thuật có đau không và giữ được trong bao lâu. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé! 

Phun xăm nghệ thuật là gì? 

Phun xăm nghệ thuật là kỹ thuật phun màu lên da bằng những đầu kim siêu nhỏ, theo kích thước được vẽ sẵn, tạo nên các hình vẽ mang vẻ đẹp tự nhiên. Phương pháp này sử dụng mực xăm với chất liệu được làm từ tự nhiên nên không gây kích ứng nếu bạn muốn thay hình xăm khác. 

Hiện phun xăm nghệ thuật còn được ứng dụng thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, nổi bật là phun xăm lông mày, phun môi, mí,… tạo cho bạn một khuôn mặt hài hòa, sắc nét. Sau thời gian thực hiện ngắn, bạn nhanh chóng có được cặp lông mày hài hòa, đôi mắt sắc nét với điểm nhấn tại mí mắt. 

Phun xăm nghệ thuật có đau không?
Phun xăm nghệ thuật có đau không?

Phun xăm có đau không? 

Bất cứ ai khi nghĩ đến việc tác động vào làn da đều cảm thấy đau, khó chịu,.. nhưng đặc biệt là phun xăm lại không đau như mọi người nghĩ. Nếu kỹ thuật này được thực hiện tại một địa chỉ uy tín kết hợp với trình độ tay nghề cao, thì bạn sẽ có một kết quả an toàn mà không hề đau rát. 

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê khu vực phun xăm nên bạn sẽ không cảm thấy bất kì khó chịu hay đau đớn nào khi thực hiện. 

Phun xăm nghệ thuật giữ được bao lâu? 

Rất khó để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi thời gian giữ được phun xăm bao lâu, trên thực tế độ bền của màu xăm giữ được ở từng người là khác nhau. Thời gian duy trì còn phụ thuộc vào địa chỉ phun xăm và tay nghề của bác sĩ phun xăm. Hình xăm có thể giữ được 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, hay trọn đời còn phụ thuộc vào dịch vụ phun xăm mà bạn lựa chọn. 

Đối với những bạn có sở thích hình xăm tạm thời, một thời gian hình xăm phai đi và thay thế bằng hình xăm khác thì bạn có thể lựa chọn hình thức xăm tạm thời. Phương pháp này sẽ duy trì trong thời gian ngắn từ 3 tháng – 1 năm tùy vào sở thích của bạn. 

Có 2 yếu tố ảnh hưởng đến độ bền màu của phun xăm thẩm mỹ, đó là chất lượng mực và cơ địa mỗi người. Cơ địa là yếu tố bên trong, ít tác động thay đổi được, nên chỉ cần chăm sóc tốt sau khi phun xăm, có thể kéo dài màu sắc môi và mày cho bạn. 

Chất lượng mực cũng là yếu tố quan trọng quyết định độ bền của hình xăm. Với chất liệu tự nhiên thì hình xăm lên màu tươi tắn và đẹp hơn, bên cạnh đó, chất lượng màu mực sẽ an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. 

Bạn hãy lựa chọn những cơ sở phun xăm uy tín, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đặc biệt là sử dụng mực chất lượng có nguồn gốc tự nhiên. Điều này không chỉ giúp vùng phun xăm lên màu tươi tắn, đúng chuẩn mà còn giữ được màu trong thời gian dài. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về câu hỏi phun xăm nghệ thuật có đau không mà Wiki làm đẹp có thể giải đáp cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu những vẻ đẹp riêng nhờ phun xăm và duy trì trong thời gian lâu nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.