PHƯƠNG PHÁP CĂNG CHỈ NÂNG MŨI BAO NHIÊU TIỀN?

Các sợi chỉ đưa vào dưới da bằng kim chuyên dụng, không gây tổn thương da 

Nội dung chính bài viết

Căng chỉ nâng mũi đang là một trong những trào lưu làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội. Nếu các chị em đang quan tâm đến việc căng chỉ mũi bao nhiêu tiền và hiệu quả duy trì được bao lâu thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. 

Căng chỉ nâng mũi là gì? 

Căng chỉ nâng mũi là phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn. Bác sĩ sử dụng đầu kim chuyên dụng đưa các sợi chỉ vào sâu dưới da, tạo thành mạng lưới liên kết dính và nâng đỡ cấu trúc tế bào da (collagen, elastin) đã bị đứt gãy. Theo đó, mạng lưới chỉ được đính vào mũi, tạo dựng sống mũi và nâng độ cao chóp mũi, đồng thời xóa nếp nhăn vùng mũi ngay lập tức. Khi thực hiện chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, khách hàng sau thực hiện không cần nghỉ dưỡng dài ngày như các phương pháp nâng mũi phẫu thuật thông thường.  

 Các sợi chỉ đưa vào dưới da bằng kim chuyên dụng, không gây tổn thương da 

Chỉ nâng mũi đưa vào dưới da bằng kim chuyên dụng, không gây tổn thương da

Ưu điểm 

So với nhiều phương pháp trẻ hóa da khác, công nghệ căng chỉ mũi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Có thể kể đến như: 

  • An toàn: loại chỉ dùng để căng da mũi có thành phần cấu trúc tương thích với cơ thể người. Khi đưa các sợi chỉ vào trong da, tuyệt đối không có bất cứ can thiệp dao kéo nào. Bề mặt da cũng không hề có biểu hiện sưng nề, phù tấy sau căng chỉ. 
  • Không đau, không để lại sẹo: Khác với các phương pháp căng da mặt khác, căng chỉ là phương pháp không xâm lấn nên không gây đau đớn; đồng thời bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo. 
  • Thời gian phục hồi nhanh, không phải nghỉ dưỡng: khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày như nhiều phương pháp thẩm mỹ khác. 
  • Hiệu quả dài lâu: tùy vào các cấu trúc sợi chỉ căng da được sử dụng mà hiệu quả duy trì cũng khác nhau. Song trên thị trường thì dòng chỉ lai collagen – vàng đang có hiệu quả duy trì nổi bật, lên tới 15 năm. Điều này cho thấy dòng chỉ căng da chiếm ưu thế hơn nhiều so với hiệu quả các phương pháp trẻ hóa thông thường.
Kết quả sau khi thực hiện căng chỉ mũi 
Kết quả sau khi thực hiện căng chỉ mũi

Có các loại chỉ căng da mũi nào? 

Một số loại chỉ nâng cơ, xóa nhăn vùng mũi phổ biến trên thị trường hiện nay được kể đến như: căng chỉ collagen mũi, căng chỉ vàng mũi và mới nhất là dòng chỉ lai collagen – vàng. Chỉ collagen – vàng không chỉ khách hàng mà còn giới nghệ sĩ nổi tiếng ưa chuộng. Nhờ hội tụ tất cả ưu điểm và khắc phục toàn bộ nhược điểm của các dòng chỉ nâng cơ hiện có trên thị trường, chỉ collagen – vàng Collagen Gold Fiber được xem là “siêu phẩm” trẻ hóa, được KFDA chứng nhận hiệu quả và độ an toàn cho khách hàng sử dụng. 

 

Dòng chỉ lai collagen - vàng được ưa chuộng hiện nay vì khả năng duy trì hiệu quả dài lâu 
Dòng chỉ lai collagen – vàng được ưa chuộng hiện nay vì khả năng duy trì hiệu quả dài lâu

Căng chỉ mũi hết bao nhiêu tiền? 

Việc căng chỉ mũi hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nổi bật là chất lượng sợi chỉ cũng như mong muốn khi thực hiện của khách hàng. 

Căng chỉ sống mũi tuy chỉ là thủ thuật nhỏ thế nhưng đòi hỏi phải có kỹ thuật cao từ những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi. Bên cạnh đó, sợi chỉ được dùng trong dịch vụ cũng quyết định dáng mũi, độ an toàn và đặc biệt là thời gian duy trì của chỉ sau khi thực hiện xong. Vì vậy khách hàng cần tham khảo kĩ tay nghề bác sĩ và chất lượng chỉ căng trước khi quyết định thực hiện dịch vụ căng chỉ sống mũi.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp được thắc mắc căng chỉ mũi giá bao nhiêu và hiệu quả của chúng như thế nào trước khi đưa ra quyết định thực hiện. Chúc bạn sớm có một khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn và rạng rỡ! 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *