TOP 10 BÁC SĨ HÀN QUỐC GIỎI NHẤT TẠI VIỆT NAM

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Với nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao, không ít chị em sẵn sàng tìm đến xứ sở kim chi xa xôi để được phục vụ bởi những bác sĩ xuất sắc nhất. Tuy nhiên, giờ đây chẳng cần đi đâu xa, chị em cũng có thể làm đẹp với bác sĩ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Dưới đây là danh sách 10 bác sĩ hàng đầu đến từ “thánh địa thẩm mỹ” Hàn Quốc mà các chị em nên biết.

TOP 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất về thẩm mỹ tại Việt Nam

1. Chuyên gia, tiến sĩ Huang Young Gu

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Chuyên gia, tiến sĩ Huang Young Gu hiện đang là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Mega Gangnam Việt Nam. Bác sĩ Huang có nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và làm việc trong ngành thẩm mỹ: 

  • Phó chủ tịch hiệp hội sắc đẹp toàn cầu, thành viên hiệp hội sắc đẹp toàn cầu, 
  • Ban giám khảo trong cuộc thi hoa hậu Liên lục địa Seoul 2016 
  • Thành viên sáng lập ra khóa học chương trình tạo hình y học KSH 
  • Giám đốc sáng tạo viện thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình Gangnam
  • Giám đốc sáng tạo thẩm mỹ viện Hong Ick Univ
  • Trưởng ban tổ chức Hội thảo chuyên gia sắc đẹp quốc tế IBPA. 

Bằng cấp, chứng chỉ:

  • Tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ chuyên ngành thẩm mỹ và tái tạo của trường đại học danh tiếng Yonsei, Hàn Quốc
  • Chứng nhận chuyên gia sức khỏe và làm đẹp bởi Hiệp hội sắc đẹp toàn cầu
  • Chứng nhận chuyên gia tạo hình và trẻ hóa làn da bới Liên đoàn quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo sắc đẹp

Với nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới, tiến sĩ Huang Young Gu đã chữa trị, phục hồi thành công hàng ngàn gương mặt với làn da khô ráp, sạm màu và chằng chịt nếp nhăn. Cũng nhờ phác đồ điều trị, chăm sóc da chuyên sâu từ bác sĩ Huang, trên 90% người trị liệu đều giữ được nhan sắc trẻ trung, dồi dào sức sống nhiều năm sau đó.

2. Chuyên gia thẩm mỹ, tiến sĩ Back Dong Hyun

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Back Dong Huyn là cái tên không hề xa lạ với nhiều người đẹp trong giới chính trị, nghệ sĩ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bác sĩ Park là “nhà ảo thuật” tài ba phù phép cho hàng ngàn gương mặt trở nên hoàn hảo, trẻ trung và tươi sáng.

Tốt nghiệp từ Khoa Y của trường Đại học Quốc gia Seoul danh giá, tiến sĩ Park cũng được cấp bằng chứng nhận tại nhiều tổ chức uy tín quốc tế như Hiệp hội thẩm mỹ du lịch y tế Hàn Quốc, Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc và tập đoàn Phoenix Hàn Quốc. Viện trưởng Viện thẩm mỹ Tata Clinic Việt Nam cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội y khoa thẩm mỹ tạo hình quốc tế, hiệp hội y khoa thẩm mỹ tạo hình Đầu-Mặt-Cổ DaeHan,…

3. Chuyên gia, tiến sĩ Kim Ji Yeon

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Vừa giữ vị trí Viện phó tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam Việt Nam, tiến sĩ Kim Ji Yeon vừa là giảng viên hướng dẫn của Hiệp hội vẻ đẹp thế giới. Tiến sĩ Kim từng chăm sóc và điều trị cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc và các nước khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Sau khi hoàn thành chương trình tiến sĩ y khoa tại Đại học quốc gia Seoul, bác sĩ Kim Ji Yeon còn giữ chức Phó chủ tịch ủy ban tổ chức lễ hội thế giới văn hóa vẻ đẹp Hàn Quốc, Giám đốc đào tạo I.B.A tại trung tâm đào tạo kỹ thuật viên giảm béo, Giảng viên đào tạo căng chỉ, MTS và trang điểm tại các tổ chức giáo dục lớn ở Hàn Quốc.

Tiến sĩ Kim chia sẻ: “Tôi đã có hơn 10 năm nghiên cứu và làm việc trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt chuyên sâu về làn da và vóc dáng của phụ nữ. Đặt chân đến nhiều đất nước và được tiếp xúc với các vấn đề về vẻ đẹp của phụ nữ khắp thế giới, tôi luôn mong muốn có thể tìm ra những phương pháp và công nghệ hoàn hảo nhất giúp cải thiện, gìn giữ nhan sắc cho phái đẹp. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và chắc chắn rằng việc trẻ hóa da cũng như giảm béo sẽ ngày càng đơn giản và an toàn hơn trong tương lai.”

4. Bác sĩ Park Ha Joon

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Park đã thực hiện hàng vạn ca tư vấn trên toàn thế giới. Trong đó, có hơn 1.000 ca đại phẫu lột xác hoàn toàn diện mạo cho các khách hàng. 

Có thể nói, đây cũng chính là “bàn tay vàng” đằng sau những ca “trùng tu” phức tạp nhất của các chương trình thay đổi cuộc sống hay những ca chỉnh sửa lỗi đòi hỏi công nghệ và kỹ năng vô cùng cao.

Ngoài ra, Bác sĩ Park còn là thành viên thường trực của hiệp hội tạo hình cơ thể Seoul, giảng viên MTS khoa thẩm mỹ tại đại học Yonsei Hàn Quốc.

5. Bác sĩ Park Ga In

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Park Ga In là một bác sĩ trẻ nhưng có kinh nghiệm vô cùng phong phú trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ Mắt và Mũi. 

Bác sĩ Park từng tham gia vào hơn 5000 ca phẫu thuật, luôn được các bệnh nhân của mình đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Cô từng có thời gian dài làm việc tại các hiệp hội và trung tâm nghiên cứu tạo hình thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc và Quốc tế.

6. Chuyên gia, tiến sĩ Kim Jun Ah

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Bác sĩ Kim Jun Ah là thành viên chính thức của Hiệp hội y khoa thẩm mỹ Đầu-mặt-cổ DaeHan, thành viên của Hiệp hội y khoa thẩm mỹ tạo hình quốc tế. Cô đã từng được bằng chứng nhận đào tạo tại Hội Liên hiệp chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, bằng chứng nhận giảng viên đào tạo chuyên gia Hội Liên Hiệp chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, chứng nhận giảng viên thuyết giảng của hiệp hội đào tạo thẩm mỹ.

Hiện nay, bác sĩ Kim còn giữ vai trò viện phó tại viện thẩm mỹ Tata Clinic. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong làng thẩm mỹ tại xứ sở kim chi, bác sĩ Kim là một trong những gương mặt luôn được cộng đồng làm đẹp săn đón.

7. Chuyên gia, tiến sĩ Mun Dae Jin

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Tiến sĩ, bác sĩ Mun Dae Jin có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa công nghệ cao. Đồng thời, bác sĩ Mun cũng là Phó giám đốc viện thẩm mỹ Ick Univ, Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Phó khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Yonsei Hàn Quốc.

Nói về bằng cấp, bác sĩ Mun tốt nghiệp hệ tiến sĩ tại đại học Chung Ang – một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về y khoa với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia đầu ngành và hệ thống phòng nghiên cứu, bệnh viện chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình, bác sĩ Mun đã thành công tư vấn, chăm sóc và điều trị cho hơn 15.000 ca trẻ hóa da khắp Châu Á. Đặc biệt, bác sĩ Mun cũng có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, kỹ thuật mới khi công tác tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam Việt Nam.

8. Bác sĩ Lee Joon Ho

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Bác sĩ Lee là người đã có nhiều năm thành danh trong lĩnh vực phẫu thuật gương mặt và ngực. 

Hiện tại, ông đang làm việc song song giữa The Line Clinic – top 10 thẩm mỹ viện hàng đầu Gangnam, và Bệnh viện Đại học Yonsei Hàn Quốc.

9. Bác sĩ Chun Young Ah

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Tốt nghiệp từ khoa Y của đại học JeonBuk – một trong những trường đại học được đánh giá cao nhất Hàn Quốc về y học, bác sĩ Chun Young Ah hiện đang làm việc và cộng tác tại nhiều Trung tâm Thẩm mỹ lớn tại Gangnam và các nước khu vực Châu Á.

10. Bác sĩ Lee Ha Ni

Top 10 bác sĩ Hàn Quốc giỏi nhất tại Việt Nam

Là một trong những bác sĩ chính của Item Plastic Surgery, bác sĩ Lee nổi tiếng với châm ngôn: “Tôi luôn coi bệnh nhân và khách hàng như những người thân trong gia đình mình.”

Bác sĩ Lee còn được biết đến như “hoa khôi” của giới bác sĩ thẩm mỹ. Cô từng làm việc cho Yonsei Lineup Clinic – trực thuộc Trung tâm Y tế đặc biệt Đại học Yonsei. Hiện tại, cô đang làm việc với tư cách Chuyên gia đặc biệt tại Bệnh viện Đại học Kyunghee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.