TOP 3 THẨM MỸ VIỆN QUẬN 5 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn quận 5

Nội dung chính bài viết

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp cho thấy đây là thị trường có tiềm năng lớn. Tuy nhiên, chất lượng của các cơ sở này vẫn còn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng Wiki làm đẹp tìm hiểu top 3 thẩm mỹ viện Quận 5 uy tín, chất lượng giúp khách hàng lựa chọn địa chỉ tin cậy đảm bảo an toàn cho bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn

Đây là cơ sở của thẩm mỹ Thu Cúc thuộc Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc danh tiếng trên toàn quốc với các dịch vụ thẩm mỹ uy tín. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng các bác sĩ, y tá chuyên khoa thẩm mỹ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, đây là thế mạnh của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, nhập khẩu đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn quận 5
Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn

Địa chỉ: 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP HCM

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những thẩm mỹ viện Quận 5 hàng đầu, uy tín đón tiếp hàng nghìn lượt khách mỗi năm. Tuấn Linh sở hữu 100% đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật công nghệ mới, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
Quy trình thẩm mỹ làm đẹp tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Bộ Y tế, được cấp phép và kiểm định chất lượng. Ngoài ra, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế giúp cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm với chính sách bảo hành cũng như sự uy tín của các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Địa chỉ: 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP HCM

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Hoài Anh là cơ sở uy tín, chất lượng về các dịch vụ làm đẹp với công nghệ tiên tiến. Những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu đã và đang được khách hàng tin cây, lựa chọn: phun thêu môi, mắt, mày; tạo hình mũi, nâng mũi, chăm sóc da,..

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về phẫu thuật phù hợp với tướng mạo và dung nhan, phù hợp với phong thủy ngũ hành.

Hoạt động với phương châm “Sự hài lòng nhất của khách hàng khi đến với Hoài Anh”, thẩm mỹ viện còn cung cấp các sản phẩm có chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Địa chỉ: Số 395 Nguyễn Chí Thanh, phường 15, Quận 5, TP. HCM

Hy vọng những thông tin cung cấp về top 3 thẩm mỹ viện Quận 5 sẽ giúp bạn có cơ sở lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu và điều kiện. Wiki làm đẹp luôn cung cấp những thông tin mới nhất, hãy theo dõi ở những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *