TOP 3 THẨM MỸ VIỆN UY TÍN HÀ NỘI HIỆN NAY

Căng da mặt bằng chỉ là một trong số ít phương pháp trẻ hóa hiệu quả nhất hiện nay. Nắm bắt xu hướng làm đẹp này, đã có rất nhiều thẩm mỹ viện sở hữu công nghệ đình đám này để khách hàng lựa chọn. Cùng điểm lại top 3 thẩm mỹ viện Hà Nội uy tín có công nghệ căng da mặt bằng chỉ nhé. 

1. Viện thẩm mỹ Mega Gangnam 

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 12 năm qua, viện thẩm mỹ Mega Gangnam cho ra mắt rất nhiều dịch vụ làm đẹp công nghệ cao khuấy đảo thị trường thẩm mỹ. Trong số đó, có công nghệ căng da mặt bằng chỉ. Sau khi đón nhận thành công từ công nghệ căng chỉ Collagen Smart Fiber, viện thẩm mỹ Mega Gangnam được chuyển giao công nghệ căng chỉ lai mới từ tập đoàn Mega Hàn Quốc, mang tên chỉ Collagen Gold Fiber. Sợi chỉ này là sự kết hợp tỉ lệ giữa vàng và collagen tươi  là 50:50%, chế tạo bởi công nghệ nano tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. 

Căng da với sợi Collagen Gold Fiber mang toàn bộ ưu điểm: ngay sau trị liệu cải thiện nếp nhăn từ 50-70%, tăng dần lên 95% sau 6 tháng, hiệu quả duy trì đến 15 năm. Sợi chỉ lai có khả năng áp dụng cho mọi cấp độ lão hóa, kể cả tình trạng lão hóa nặng. Bạn có thể trẻ hóa ngay 10 tuổi chỉ sau 1 lần trị liệu, hoàn toàn không đau, không cần nghỉ dưỡng. Sợi chỉ khắc phục được hết nhược điểm của các sợi chỉ đơn thông thường và đã được chứng nhận FDA Hoa Kỳ về độ an toàn, hiệu quả, không gây biến chứng hoặc tác dụng phụ. Với những ưu điểm vượt trội đó, đây được coi là “siêu phẩm của siêu phẩm” trẻ hóa, xóa nhăn, đứng đầu bảng xếp hạng top thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội sở hữu công nghệ căng da mặt bằng chỉ. Mega Gangnam đã phát triển chi nhánh và có mặt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp khách hàng dễ dàng đón nhận và làm đẹp với công nghệ này.

2. Thẩm mỹ viện Hồng Kông

Thẩm mỹ viện Hồng Kông trở thành top thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt tốt, uy tín và chất lượng. Tại đây, thẩm mỹ viện Hồng Kông sử dụng công nghệ căng chỉ collagen trẻ hóa da cho khách hàng từ sâu bên trong. Công nghệ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện. Thẩm mỹ viện Hồng Kông sử dụng dòng chỉ sinh học căng da không tiêu, tương thích với cơ thể người. Ưu điểm của sợi chỉ sinh học giúp trẻ hóa da nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, và vẫn cho hiệu quả cao, kéo dài từ 3-5 năm. 

 3. Thẩm mỹ viện Nevada 

Thẩm mỹ viện Nevada được xếp hạng là một trong số các thẩm mỹ viện Hà Nội có sức hút bởi công nghệ căng da mặt bằng chỉ. Với nền tảng phát triển chủ yếu về các dịch vụ da, khách hàng tìm đến Nevada để trẻ hóa da là khá lớn. Dưới góc độ chuyên gia cũng như các bác sĩ tại Nevada mang đến kỹ thuật cao, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. 

Tuy nhiên, qua một số trải nghiệm thực tế của khách hàng đến với Nevada, những sản phẩm trẻ hóa da bằng công nghệ cao lại đang được ưa chuộng hơn. Trong số đó có Ultherapy là công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn được Nevada ưu tiên hơn cả. Mỗi một trường hợp khách hàng đều có tình trạng da không giống nhau, do đó, những phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao được sử dụng tại Nevada đang có xu hướng điều trị cho những trường hợp lão hóa nhẹ, cải thiện nếp nhăn nông. Chính vì vậy, bạn cần được tư vấn tình trạng da trước khi quyết định thực hiện nhé. 

Trên đây là top thẩm mỹ viện Hà Nội có công nghệ căng da mặt bằng chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng lão hóa da thì căng chỉ là một phương pháp trẻ hóa hoàn hảo dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.