Đẹp toàn năng với Meta Elite – Trẻ hóa chuẩn quý phái tốt nhất hiện nay

Meta Elite - Trẻ hóa chuẩn qúy phái

Nội dung chính bài viết

Được đánh giá là phương pháp trẻ hóa xuất sắc và làm đẹp hiệu quả nhất hiện nay, Meta Elite – Trẻ hóa chuẩn quý phái ngay lập tức gây được tiếng vang lớn tại thị trường Hàn Quốc và cả Việt Nam trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ mới này có thể mang lại những gì cho khách hàng cũng như sở hữu những đặc điểm ưu việt ra sao nhé. 

Meta Elite - Trẻ hóa chuẩn qúy phái
Meta Elite – Trẻ hóa chuẩn qúy phái

Phương pháp Meta Elite là gì? 

Meta Elite là một dịch vụ trẻ hóa toàn năng được Chuyên gia Hwang Young Gu, Viện trưởng PKQT Mega Gangnam cùng các cộng sự nghiên cứu trong hơn 1 thập kỷ từ Tập đoàn Mega Hàn Quốc. Để hoàn thiện dịch vụ này với những tiêu chuẩn dựa trên vẻ đẹp quý phái, Meta Elite đã được tích hợp các công nghệ cùng lúc xử lý toàn bộ các vấn đề lão hóa.

Meta Elite được nghiên cứu và công bố bởi Viện trưởng Hwang Young Gu
Meta Elite được nghiên cứu và công bố bởi Viện trưởng Hwang Young Gu

Dịch vụ này có thể mang lại các hiệu quả cốt lõi rất đáng mong chờ là:

 • Đẩy cao và siết chặt các mô cơ dưới da tối đa
 • Lấp đầy các vùng da bị lõm hóp
 • Tái sinh làn da theo cách toàn diện căng bóng. 

Ngoài ra, Meta Elite còn có thể hỗ trợ tăng cường độ đàn hồi cho làn da, là phẳng mọi nếp nhăn cũng như bật thêm 2-3 tone một cách trắng sáng. Các hiệu quả này đạt được chỉ trong 1 liệu trình duy nhất. 

Tính tới tháng 10/2023, đã có hơn 4000 phụ nữ Hàn Quốc trẻ đẹp chuẩn quý phái nhờ Meta Elite và cũng là dịch vụ bắt đầu được đón nhận tích cực tại thị trường Việt Nam. 

Meta Elite mang đến những hiệu quả gì? 

Meta Elite có thể giúp bạn sở hữu nét đẹp chuẩn quý phái dựa trên các hiệu quả tối ưu như: 

Đẩy cao và siết chặt mô cơ dưới da tối đa

Để đạt được hiệu quả này, Meta Elite sử dụng ma trận sợi Mega NAD+ và khung nâng đỡ Mega Dome tác động trực tiếp tới tầng da sâu nhất để đẩy cao và siết chặt phần mô cơ tối đa. Sợi Mega NAD+ có thành phần và cấu tạo đặc biệt từ procollagen để tái tạo hệ thống collagen đứt gãy, VEGFL tăng trưởng nội mô mạch máu để nuôi dưỡng mạng lưới collagen mới, NAD+ hoạt chất có thể khóa chặt mô cơ khỏi các tác nhân gây lão hóa. 

Sau khi  đưa vào cơ thể, các hoạt chất này sẽ tối ưu vai trò và khung nâng đỡ Mega Dome bao trùm khuôn mặt siết chặt và gia cố vững chắc mô cơ từ đó định hình đường nét quý phái cho gương mặt. 

Tác dụng đẩy cao và siết chặt cơ tối đa của Meta Elite
Tác dụng đẩy cao và siết chặt cơ tối đa của Meta Elite

 Lấp đầy khuyết điểm gương mặt như vùng da lõm, hóp

Với hiệu quả lấp đầy vùng da lõm, hóp, Meta Elite tích hợp sử dụng các hoạt chất collagen tăng trưởng tự thân, làm đầy thể tích da và bổ sung thêm thành phần tăng trưởng collagen FCF. 

Nhóm hoạt chất này có sự tổng hợp nguyên bào sợi hình thành nên mạng lưới collagen, chữa lành và khôi phục các tế bào hư tổn, gắn kết tế bào hiệu quả tái tạo toàn diện da sau khi thực hiện. 

Tái tạo làn da căng bóng toàn diện

Dựa trên công thức cấy Fibrin Glass, đây là công nghệ căng bóng da đầu tiên sử dụng Fibrin giàu tiểu cầu chiết tách từ chính cơ thể để mang tới hiệu quả căng bóng da toàn diện. Với ưu điểm công nghệ cấy vi điểm đa đầu, Fibrin đưa hoạt chất PRF để trẻ hóa da, tạo độ căng bóng mịn màng. 

Là phẳng mọi nếp nhăn trên gương mặt – Tái tạo kết cấu da có độ đàn hồi, săn chắc 

Nhờ thế hệ máy nâng cơ xóa nhăn mới nhất thế giới Face Reshape, công nghệ sử dụng chùm tia siêu âm song song có thể tác động tụ mô da lỏng lẻo tức thì, đồng thời tái lập mạng lưới protein dưới da để tạo kết cấu da trở nên đàn hồi và săn chắc. Ngoài ra, tình trạng giãn mao mạch trên da cũng được cải thiện và xóa bỏ nếp nhăn động & tĩnh trên gương mặt. Đặc điểm của dòng máy này là đầu trị liệu nhỏ gọn, tác động trực tiếp và vào từng vùng hẹp như rãnh mũi má, khóe miệng. 

Trẻ hóa và xóa bỏ mọi nếp nhăn trên gương mặt
Trẻ hóa và xóa bỏ mọi nếp nhăn trên gương mặt

Làm trắng từ 2-3 tone giúp da trắng sáng tự nhiên

Đẹp toàn năng của Meta Elite bao gồm cả công nghệ hiện đại khóa trắng da, giúp các chị em bật trắng từ 2-3 tone da. Công nghệ Newglow Pen có nhiệm vụ đưa huyết thanh trắng da với thành phần chính là vitamin C dạng ổn định SAP để ngăn ngừa melanin tạo thành sắc tố thâm sạm, đồng thời bảo vệ tế bào da ổn định. 

Bút khóa trắng da Newglow Pen trực tiếp tưới oxy tinh khiết vào các vị trí đa điểm để kích hoạt cơ chế ngậm nước, phục hồi làn da mỏng yếu. Vì đầu trị liệu siêu nhỏ nên sẽ không gây ra các tổn thương da như các phương pháp cấy bằng kim tiêm thông thường. 

Đối tượng có thể thực hiện Meta Elite 

Meta Elite đặt mục tiêu trẻ hóa toàn năng cho các chị em mà không cần phải can thiệp xâm lấn hoặc làm nhiều liệu trình. Khách hàng có thể sở hữu làn da trẻ đẹp – trắng mịn và định hình đường nét quý phái. Những người phù hợp để thực hiện dịch vụ cũng rất đa dạng: 

 • Những người bước vào giai đoạn lão hóa: Từ sau 30 tuổi,  cấu trúc da  bắt đầu có xu hướng sụt giảm, các yếu tố lão hóa có thể xuất hiện và đây là cơ hội để chị em giải quyết được vấn đề lão hóa sớm. 
 • Người có da bị chảy xệ hoặc nhăn nheo: Đây cũng là những đối tượng đang ở trong giai đoạn lão hóa với các biểu hiện da nhăn, chùng chảy xệ. 
 • Da có thâm nám và khuyết điểm: Các khuyết điểm làn da sẽ được khắc phục trả lại cho bạn làn da không còn khuyết điểm, sạm nám. 
 • Da thiếu độ đàn hồi và độ săn chắc: Meta Elite sẽ cải thiện độ đàn hôi, săn chắc và làm sáng da, giúp nền da trông tự nhiên, căng bóng mịn màng. 
 • Người muốn có đường nét gương mặt hài hòa và tự nhiên: Với các ứng dụng phân tích nhân tướng học, khách hàng được định hình lại vẻ đẹp quý phái tự nhiên. 
 • Người không muốn can thiệp xâm lấn, muốn hiệu quả nhanh và lâu dài: Điểm nổi bật của Meta Elite chính là có thời gian điều trị ngắn nhưng hiệu quả kéo dài. Điều này hoàn toàn phù hợp với những ai có lịch trình bận rộn và muốn có kết quả đẹp toàn diện. 

Quy trình thực hiện Meta Elite chuẩn y khoa 

Meta Elite được thực hiện dựa trên 8 bước chuẩn y khoa, đã được chứng nhận an toàn bởi FDA, KFDA, CE.. 

Quy trình thực hiện dịch vụ Meta Elite
Quy trình thực hiện dịch vụ Meta Elite

Bước 1: Khách hàng được làm sạch vùng da mặt 

Bước 2: Thực hiện ủ tê bề mặt vùng da cần trị liệu

Bước 3: Xác định các điểm trên vùng da cần trị liệu 

Bước 4: Bác sĩ tiến hành sử dụng ma trận sợi Mega NAD+ có tác dụng đẩy cao mô cơ ở tầng sâu và sử dụng Mega Dome nhằm gia cố, siết chặt mô cơ, tái cấu trúc da chảy xệ, định hình đường nét quý phái cho gương mặt. 

Bước 5: Sử dụng công nghệ nâng cơ – xóa nhăn Face Reshape – có tác dụng  kéo căng vùng cơ chùng nhão, thiết lập lại độ đàn hồi trở nên săn chắc da, đồng thời xóa mọi cấp độ nếp nhăn động và tĩnh, qua đó chấm dứt tình trạng giãn mao mạch trên da. 

Bước 6: Sử dụng nhóm collagen tăng trưởng tự thân lấp đầy vùng da lõm hóp, khôi phục thể tích da, từ đó tinh mọi đường nét cho gương mặt thêm đầy đặn, quý phái. 

Bước 7: Tiếp tục sử dụng công thức cấy căng bóng Fibrin Glass nhằm tái sinh làn da thêm căng bóng, mướt mịn

Bước 8: Sử dụng bút khóa trắng Neuglow Pen có thể khóa ẩm và bật tone trắng da tự nhiên.

Tùy theo tình trạng cơ địa và lão hóa của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện liệu trình một cách phù hợp, đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

Trước và sau khi thực hiện Meta Elite - Trẻ hóa chuẩn quý phái
Trước và sau khi thực hiện Meta Elite – Trẻ hóa chuẩn quý phái

Meta Elite và một số giải đáp thường gặp  

Meta Elite thực hiện có đau không? 

Hoàn toàn không phải là dịch vụ xâm lấn nên Meta Elite được thực hiện khá nhẹ nhàng. Các bước có thêm ủ tê nên quá trình trị liệu cũng trở nên êm ái vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Dịch vụ này có an toàn không? 

Meta Elite là dịch vụ được kiểm duyệt chặt chẽ bởi các tổ chức lớn như: FDA, KFDA, CE và nhiều nghiên cứu thực tế về hiệu quả không gây hại cho sức khỏe người dùng. Khách hàng có thể yên tâm về một liệu trình nhiều hiệu quả trong 1 vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo được yếu tố an toàn – chuẩn y khoa. 

Thực hiện Meta Elite giá bao nhiêu? 

Meta Elite là dịch vụ trẻ hóa toàn năng, giải quyết các vấn đề lão hóa dựa trên các tích hợp 5 công nghệ cốt lõi. Tuy nhiên, mức giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào từng yếu tố lão hóa trên cơ thể khách hàng cũng như bác sĩ thực hiện. Do đó, khi tới thực hiện, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết gói Meta Elite tối ưu hiệu quả cũng như mức giá phù hợp nhất cho từng khách hàng. Giá dịch vụ dao động từ 40 triệu/vùng và nhiều hơn đối với toàn mặt (từ 90 triệu đồng). 

Thực hiện Meta Elite tại Mega Gangnam – đơn vị dẫn đầu thị trường trẻ hóa số 1 hiện nay 

Được chuyển giao độc quyền về dịch vụ trẻ hóa toàn năng Meta Elite, Mega Gangnam xứng đáng là đơn vị giúp bạn hồi sinh nhan sắc, trẻ đẹp tự tin nhất. 

Meta Elite tại Mega Gangnam xứng đáng là TOP dịch vụ trẻ hóa tốt nhất hiện nay
Meta Elite tại Mega Gangnam xứng đáng là TOP dịch vụ trẻ hóa tốt nhất hiện nay
 • Hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Mega Gangnam đã chiếm lĩnh và dẫn đầu thị trường trẻ hóa với các dịch vụ không xâm lấn, tối ưu hiệu quả làm đẹp mà không phẫu thuật như: căng chỉ Collagen Gold Fiber, Mega Fiber trẻ hóa tự thân, đặc trị nám Mega Fiber White.. Tiếp tục Mega Gangnam gây tiếng vang lớn với dịch vụ trẻ hóa Meta Elite được nghiên cứu bởi Viện trưởng Hwang Young Gu. 
 • Cơ sở vật chất của Mega Gangnam xứng đáng đạt tiêu chuẩn 5 sao, trang bị mọi thiết bị hiện đại nhất, có ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I để thăm khám và phác họa liệu trình chính xác. 
 • Không gian trải nghiệm dịch vụ khác biệt hoàn toàn so với các cơ sở khác, sạch – đẹp, rộng rãi và phục vụ những nhu cầu thiết yếu khi làm đẹp của khách hàng khi đến Mega Gangnam như trà bánh, hướng dẫn tận tình. 
 • Bác sĩ của Mega Gangnam nổi tiếng là các bác sĩ Hàn Quốc có tiếng ngành thẩm mỹ – trẻ hóa, cùng với các bác sĩ Việt từng công tác tại các bệnh viện lớn cũng góp phần giúp cho khách hàng có được một kết quả làm đẹp xứng đáng. 

Hy vọng những chia sẻ về dịch vụ trẻ hóa Meta Elite – Trẻ hóa chuẩn quý phái đã giúp các chị em tự tin lựa chọn một công nghệ mới với các ưu điểm vượt trội. Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp các chị em đừng bỏ lỡ thời gian vàng thực hiện dịch vụ để lấy lại gương mặt quý phái ngay hôm nay nhé. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 093 770 6666 hoặc 0901 853 853, mọi thông tin sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *