CĂNG CHỈ BỤNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Căng chỉ bụng có an toàn hay không hiện là băn khoăn của nhiều chị em có nhu cầu thẩm mỹ vòng 2. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời thích hợp nhất. 

Căng chỉ bụng là gì? 

Căng chỉ bụng (còn được gọi là căng da bụng bằng chỉ) là phương pháp tái tạo cấu trúc da bụng và xóa mờ các vết rạn da bằng chỉ sinh học. Căng da bụng có thể khắc phục được tình trạng da bụng bị chùng nhão, chảy xệ. Các sợi chỉ sinh học siêu nhỏ này có khả năng kích thích hệ thống collagen bị hư tổn, tăng sinh collagen nhằm giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.  

Căng chỉ bụng là phương pháp làm đẹp an toàn, không xâm lấn 

Căng chỉ bụng có an toàn không?

Căng chỉ bụng chính là phương pháp căng da bụng không cần phẫu thuật, không cần xâm lấn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả căng da, cải thiện tình trạng da bụng bị chùng nhão, chảy xệ. 

Các sợi chỉ được dùng để căng chính là sợi chỉ sinh học được làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe. Sợi chỉ sinh học thường được chọn là chỉ collagen, loại chỉ có giá thành vừa phải nhưng cho hiệu quả rất cao. Khi được cấy trực tiếp dưới các mô da, các sợi chỉ collagen sẽ liên kết lại với nhau như một mạng lưới dày để nâng đỡ cấu trúc của da, kéo căng da bụng chảy xệ.

Căng chỉ bụng kéo cao vùng chảy xệ 

Cùng với đó, các sợi chỉ sinh học còn có tác dụng kích thích, sản sinh collagen và elastin cho da giúp da săn chắc, mịn màng, đặc biệt là cải thiện tình trạng rạn da. Vậy nên, căng chỉ bụng rất an toàn và thích hợp cho những ai đang muốn làm căng da sau giảm cân. 

Tại sao nên căng da bụng bằng chỉ? 

Như chia sẻ ở trên, căng da bụng bằng chỉ đang được yêu thích hiện nay bởi: 

  • An toàn: Căng chỉ bụng hoàn toàn không phải xâm lấn hay phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo hay gây biến chứng nguy hiểm. 
  • Không đau: Với các công nghệ căng da bằng biện pháp phẫu thuật, khách hàng sẽ phải chịu đau đớn, thì căng da bụng bằng chỉ sẽ ngược lại, chỉ cảm thấy châm chích khi cấy chỉ và hết ngay sau khi thực hiện. 
  • Thời gian thực hiện nhanh: Khách hàng luôn bận rộn với công việc cơ quan hay gia đình nên sợ thời gian căng da bụng sẽ làm ảnh hưởng đến công việc. Nhưng đối với căng chỉ vùng bụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thời gian thực hiện chỉ khoảng 60 phút nhanh chóng. 
  • Hiệu quả nhanh: Ngay sau khi căng chỉ xong, bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt về tình trạng da của mình và hiệu quả căng da sẽ thấy rõ hơn trong thời gian 1-3 ngày.
  • Sử dụng cho tất cả đối tượng: Bất cứ ai cũng có thể thực hiện căng da bụng bằng chỉ, đặc biệt là những chị em sau sinh. Việc cải thiện vùng bụng sau sinh, rạn da bằng chỉ sẽ nhanh chóng được cải thiện ngay lập tức. 

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm hiểu biết cho mình về căng da bụng bằng chỉ. Hãy lựa chọn một địa chỉ thật uy tín thực hiện công nghệ này để giúp bạn lấy lại vòng 2 săn chắc, quyến rũ nhé!

Xem thêm thương hiệu làm đẹp uy tín hiện nay: https://dantri.com.vn/suc-khoe/mega-gangnam-thuong-hieu-tre-hoa-uy-tin-suot-13-nam-tai-viet-nam-20210823095319522.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *