CĂNG CHỈ COLLAGEN VÙNG MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG

Hiệu quả căng chỉ cải thiện nếp nhăn vùng mắt và trẻ hóa toàn mặt 

Thời gian gần đây, chắc hẳn nhiều chị em đã nghe nói về phương pháp căng chỉ collagen để trẻ hóa gương mặt đúng không? Và chắc hẳn, có nhiều chị em cũng đang băn khoăn không biết căng chỉ collagen vùng mắt như thế nào, tác dụng ra sao, có an toàn hay không,… Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Căng chỉ collagen vùng mắt là gì? 

Có nhiều loại chỉ được sử dụng để căng chỉ vùng mắt như chỉ vàng, chỉ noãn,.. đặc biệt là chỉ collagen được đánh giá là loại chỉ tốt, mang nhiều ưu thế trong thời điểm hiện tại. 

Bác sĩ tiến hành định hình vùng căng chỉ trước khi thực hiện
Bác sĩ tiến hành định hình vùng căng chỉ trước khi thực hiện

Căng chỉ vùng mắt bằng collagen thực chất là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, có tác dụng chính là xóa nếp nhăn, vết chân chim… giúp làn da trẻ trung và mịn màng hơn. Theo đó, sợi chỉ collagen được cấy dưới da nhờ đầu kim chuyên dụng. Những mạng lưới liên kết của sợi collagen tạo thành hệ thống nâng đỡ vùng da chảy xệ, làm căng da và xóa bỏ nếp nhăn vùng mắt nhanh chóng. 

 Căng chỉ collagen vùng mắt có an toàn không? 

Thực chất, căng chỉ collagen là kỹ thuật nâng cơ, trẻ hóa không mới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ vào việc không xâm lấn, chỉ sử dụng đầu kim chuyên dụng để cấy chỉ, các thao tác thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Tại các điểm đưa chỉ, khách hàng sẽ thấy biểu hiện như chấm đỏ, không gây tổn thương trên bề mặt da. 

Ngoài tác dụng chính là xóa nhăn thì căng chỉ vùng mắt bằng chỉ collagen còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen cho da vùng mắt được săn chắc và hồng hào hơn theo thời gian. Chỉ collagen còn giúp làm giảm bọng mắt nhanh chóng, cho kết quả thực hiện đạt 50-60% ngay sau trị liệu.

 

Hiệu quả căng chỉ cải thiện nếp nhăn vùng mắt và trẻ hóa toàn mặt 
Hiệu quả căng chỉ cải thiện nếp nhăn vùng mắt và trẻ hóa toàn mặt

Phương pháp căng chỉ collagen không hề gây đau đớn hay biến chứng nên chúng hoàn toàn thích hợp cho các chị em xóa nhăn vùng mắt một cách dễ dàng. Hiệu quả của chỉ collagen có thể kéo dài từ 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc mỗi người. 

Như vậy, căng chỉ vùng mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ, vô cùng an toàn và rất tốt để trẻ hóa, xóa nhăn mắt. Tuy nhiên, việc thực hiện căng chỉ thành công còn phụ thuộc vào chất lượng sợi chỉ và tay nghề bác sĩ chuyên môn giỏi. Bởi nếu không, những biến chứng sau thực hiện xảy ra là điều khó tránh khỏi. Do đó, trước khi thực hiện, bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín để trẻ hóa vùng mắt được hiệu quả hơn. 

Quy trình thực hiện

Thông thường, quy trình căng chỉ xóa nhăn vùng mắt sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn;

Bước 2: Vệ sinh da và ủ tê;

Bước 3: Định hình vùng da cần thực hiện căng chỉ vùng mắt;

Bước 4: Tiến hành căng da vùng mắt bằng chỉ;

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau căng chỉ. 

Đừng để nếp nhăn vùng mắt khiến tổng thể gương mặt bạn già nua và thiếu sức sống. Thông qua việc tìm hiểu về căng chỉ xóa nhăn vùng mắt, hy vọng bạn đã có thêm lựa chọn trẻ hóa vùng mắt một cách toàn diện nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.