PHẪU THUẬT THẨM MỸ 108 CÓ TỐT KHÔNG? CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG

Phẫu thuật thẩm mỹ 108 có tốt không?

Danh tiếng và quy mô giúp cho khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Quân đội 108 hàng ngày đón tiếp hàng trăm khách hàng đến khám và điều trị. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ 108 có tốt không? Hãy cùng Wiki làm đẹp tìm hiểu ngay nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ 108 có tốt không?

Phẫu thuật thẩm mỹ 108 có tốt không?

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tự hào là nơi đầu tiên có kỹ thuật thẩm mỹ, trải qua hơn 50 năm xây dựng, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, gắn với tên tuổi của hàng loại giáo sư đầu ngành. Có thể nói đến nay, phẫu thuật thẩm mỹ của viện 108 đứng đầu cả nước, với đội ngũ phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Hàng ngày, bệnh viện tiếp đón hàng chục bệnh nhân thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Bệnh nhân khi thực hiện dịch vụ ở đây đều được sử dụng các dịch vụ tốt nhất, yên tâm cả về chất lượng và trang thiết bị, trình độ bác sĩ, hạn chế tối đa mọi rủi ro, biến chứng,…
Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ, viện 108 tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ vùng mặt: nâng mũi, cắt mí mắt, căng da mặt chỉnh vẩu, chỉnh khớp cắn, hạ gò má, chữa cười hở lợi,…; phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân: căng da bụng, hút mỡ, bơm mỡ, treo ngực sa trễ,… cũng như các phẫu thuật khác theo yêu cầu của bệnh nhân.

Địa chỉ viện 108 ở đâu?

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện 108

Người bệnh đi xe máy có thể gửi tại nhà gửi xe bên tay phải trước cổng chính. Tuy nhiên, nhà xe này thường quá tải nên bạn có thể chủ động gửi xe ở nơi nhận trông xe nhỏ lẻ dọc đường Trần Hưng Đạo.
Bãi gửi xe ô tô nằm phía sau khu khám bệnh đa khoa, hãy hỏi nhân viên bảo vệ để được hướng dẫn nơi gửi ngay gần đó.

Chủ động mang theo giấy tờ cá nhân cần thiết để hỗ trợ cho việc điều trị và khám bệnh.
Trên đây là những chia sẻ của Wiki làm đẹp dành cho bạn khi có dự định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện 108. Chúc bạn sớm đạt được những mong muốn sở hữu thân hình đẹp và một sức khỏe thật tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.