PHẪU THUẬT THẨM MỸ CHUYỂN GIỚI TỪ NAM SANG NỮ NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới từ nam sang nữ

Nhiều người sinh ra mang trong mình hình hài của con trai nhưng suy nghĩ lại là con gái. Do đó, họ đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới từ nam sang nữ để được sống là chính mình.

Tại sao nên phẫu thuật chuyển giới?

Với nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới sẽ cho mình cơ hội tìm được người bạn đời thích hợp, thực hiện các chức năng về tình dục đúng nghĩa. Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ hiện đại đã trở thành cơ hội để những người có nhu cầu được sống là chính mình. Nó mang đến hạnh phúc cho những ai đang ở “thế giới thứ ba”.

Phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ

Phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới từ nam sang nữ
Phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới từ nam sang nữ của hoa hậu tại Thái Lan

Để tiến hành phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ, mỗi người sẽ trải qua một quá trình phẫu thuật dài, tác động đến toàn bộ cơ thể. Dưới đây là 6 bước quan trọng để bạn thực hiện phẫu thuật.

Bước 1: Tiến hành gây mê toàn thân để bệnh nhân không có cảm giác đau đớn

Bước 2: Các bác sĩ tiến hành tạo khoang trong âm đạo. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ bắt đầu sử dụng mô ở phần trước của trực tràng và di chuyển nó lên phía trước, ở bên dưới của phần niệu đạo. Tiếp đến, bác sĩ mở da thành một ống dãn rộng và sâu bên trong (kích thước phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng). Thực hiện xong thao tác này, âm đạo được tạo hình giống như một khoang âm đạo ở phụ nữ thông thường.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ lớp da bao quanh bộ phận sinh dục nam trở thành khoang âm đạo. Các vách của âm đạo được tạo nên thành da của biểu bì, phần chiều sâu của vùng kín âm đạo sẽ phụ thuộc vào phần lớn bộ phận sinh dục nam có trước đó.

Bước 4: Tiếp tục tiến hành cắt niệu đạo và đặt ống dẫn nước tiểu để hoàn thành quá trình tạo âm đạo nhân tạo, hỗ trợ sự thành công của ca phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ.

Bước 5: Sau khi tạo khoang âm đạo, bác sĩ tạo hình môi lớn và môi bé của phần âm đạo. Các bác sĩ tiến hành cắt một phần da bìu, sau đó sử dụng phần vừa cắt để trang trí bộ phận sinh dục bên ngoài cho giống nhất.

Bước 6: Sau khi hoàn tất thao tác môi bé, các bác sĩ tiến hành định hình dây thần kinh cảm giác cho bộ phận sinh dục. Có thể nói đây là bước quan trọng quyết định đến việc cảm nhận tình dục về sau của mỗi khách hàng. Do đó, bác sĩ phải thật khéo léo và đảm bảo tính chính xác.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới

Phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ được xem là đại phẫu vì nó can thiệp, tác động đến cơ thể hoàn toàn. Do đó, sau quá trình thực hiện, bản thân mỗi khách hàng cần nắm được yêu cầu và cách thức chăm sóc hậu phẫu để thời gian phục hồi được hiệu quả nhất.

Các bước chăm sóc:

Bệnh nhân ở lại bệnh viện 5-7 ngày để bác sĩ kiểm tra và theo dõi tình hình sức khỏe. Trong khoảng thời gian này, khách hàng cần tuân thủ đúng yêu cầu của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe được phục hồi nhanh nhất.

Giảm sử dụng chất xơ trong 2 ngày đầu

Vệ sinh và lau vết thương bằng nước sát trùng chuyên dụng

Tuyệt đối không quan hệ tình dục trong khoảng 2 tháng sau phẫu thuật

Sử dụng thuốc theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ và tăng cường sử dụng hormone nữ một tuần sau thực hiện

Tái khám theo đúng hướng dẫn bác sĩ.

Nhìn chung, phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới từ nam sang nữ được đánh giá là những ca phẫu thuật khó và phức tạp, đòi hỏi phải có hệ thống máy móc hiện đại, tay nghề bác sĩ kinh nghiệm. Nếu bản thân có nhu cầu, bạn hãy lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ thẩm mỹ để đảm bảo kết quả tốt nhất cho mình. Wikilamdepvn hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin làm đẹp hữu ích để bạn có được lựa chọn phẫu thuật đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.