PHẪU THUẬT THẨM MỸ GƯƠNG MẶT TỈ LỆ VÀNG LÀ GÌ?

Cách tính gương mặt tỉ lệ vàng

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nét đẹp khuôn mặt, trong đó sự hài hòa được các nhà nhân trắc học vô cùng xem trọng. Với một khuôn mặt cụ thể, mũi thế này là đẹp nhưng với khuôn mặt khác có thể là hơi to. Do đó, nhiều người đã tìm đến các phương phápphẫu thuật thẩm mỹ gương mặt tỉ lệ vàng  để sở hữu khuôn mặt

Mỗi khuôn mặt đều có những tỷ lệ nhất định cho các bộ phận cấu thành nên nó:

  1. Trán đẹp thì chiều cao phải chiếm ⅓ chiều toàn bộ khuôn mặt, rộng gấp đôi chiều cao.
  2. Độ rộng mắt phải bằng ⅕ tổng chiều rộng khuôn mặt.
  3. Má đầy đặn, hình oval, gò má không quá cao và đầy; chiều rộng của tai xấp xỉ bằng ½ chiều dài tai,..
Cách tính gương mặt tỉ lệ vàng
Cách tính gương mặt tỉ lệ vàng

Tỷ lệ vàng

Khuôn mặt:

Mặt xinh đẹp phải đáp ứng tỷ lệ khoảng cách giữa 2 mắt tới tai chưa bằng một nửa chiều rộng khuôn mặt; khoảng cách giữa mắt và miệng, từ trán tới chân tóc tới cằm bằng 1/3c chiều dài gương mặt. Các khoảng cách từng bộ phận trên mặt Trương Bá Chi đều rất hài hòa, đáp ứng “chuẩn” quy tắc vàng.

Đôi môi:

Tiêu chuẩn đôi môi chuẩn tỷ lệ vàng là môi trên không quá dày nhưng cũng không quá mỏng, đáp ứng số đo 8.2mm, môi dưới dày hơn môi trên một chút với tỷ lệ 9.1mm, khoảng cách giữa 2 môi được xác định cao từ 7-8mm

Mũi:

Mũi cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Chiếc mũi “đạt chuẩn” có chiều dài mũi bằng 1/2 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9-11mm, độ cao chóp mũi bằng 1/2 chiều dài chóp mũi.

Trán:

Một chiếc trán phẳng, mềm mại hơi nhô lên, không quá rộng nhưng cũng không quá dài được coi là vầng trán đẹp. Khoảng cách giữa hai mắt tương ứng với chiều dài của mắt là lý tưởng nhất cho một đôi mắt long lanh.

Ngoài ra còn một số chỉ số khác như: khoảng cách từ đỉnh trán đến chân mày, chiều dài 2 mắt, khoảng cách từ đường thẳng nối điểm môi trên đến điểm cuối..

Để có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng, bạn cần lựa chọn một địa chỉ làm đẹp thật uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, xác định những điểm cần chỉnh sửa trên gương mặt. Đừng vì quá lạm dụng “dao kéo” mà làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của bạn. Wiki làm đẹp chúc bạn luôn rạng ngời và tự tin với vẻ đẹp chính mình!

Xem thêm thương hiệu làm đẹp uy tín hiện nay: https://dantri.com.vn/suc-khoe/mega-gangnam-thuong-hieu-tre-hoa-uy-tin-suot-13-nam-tai-viet-nam-20210823095319522.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.