PHẪU THUẬT THẨM MỸ MÔI DÀY GIÁ BAO NHIÊU?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu?

Môi dày là một nhược điểm khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng, nụ cười không thanh thoát, nhẹ nhàng. Sự phát triển của liệu pháp thẩm mỹ mang tới giải pháp hiệu quả cao cho người thực hiện. Tuy nhiên, không ít người còn băn khoăn phẫu thuật thẩm mỹ môi dày giá bao nhiêu? Chi phí có đắt lắm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ thu mỏng môi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày hay còn gọi là phẫu thuật môi dày thành môi mỏng là tiểu phẫu thuộc chuyên khoa hàm mặt. Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành bóc tách niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi đỏ (số lượng tùy thuộc vào tình trạng môi của mỗi người). Dựa vào số đo bác sĩ sẽ đi một phần tổ chức cơ vòng môi nếu môi quá dày đảm bảo cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, tỷ lệ môi trên bằng ⅔ môi dưới.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu?
Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu?

Tiêu chuẩn thu mỏng môi dày như thế nào?

Thông thường dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ miệng rộng được thực hiện khoảng 40 – 60 phút. Tiêu chuẩn thu mỏng môi dày được đánh giá như sau:

Không để lại sẹo:

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm xác định vùng niêm mạc ở phần ranh giới để loại bỏ một cách chính xác. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc giấu dưới da để không để lại sẹo sau thực hiện.

Môi đẹp chuẩn tỷ lệ:

Tỷ lệ chuẩn giữa môi trên và môi dưới là 2/3. Từ trái qua phải cuối điểm 1/4 và 3/4 của môi sẽ thẳng hàng với cánh mũi và góc mắt, vành môi trên hơi lượn sóng. Đây được xem là tỷ lệ vàng của đôi môi quyến rũ.

Môi căng mọng, sắc tố môi tự nhiên:

Có thể nói việc loại bỏ phần niêm mạc sẽ giúp kéo căng da môi tự nhiên mà không làm thay đổi sắc tố môi giúp đôi môi căng mọng. Ngoài ra, viền môi có màu đậm hơn nên khi tô son sẽ dễ dàng lên màu và có viền tự nhiên hơn.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm mỏng môi dày

Kỹ thuật làm mỏng môi dày được thực hiện khá đơn giản – bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần nhỏ lớp niêm mạc môi sau đó khâu lại thành chỉ thẩm mỹ kín đáo để không lộ chỉ ra ngoài. Tùy vào tình trạng mỗi người mà quy trình xử lý cũng sẽ khác nhau.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ môi dày phụ thuộc vào những yếu tố:

Địa chỉ thẩm mỹ môi mà bạn lựa chọn: một điều hiển nhiên có thể thấy rõ là chi phí do bệnh viện thẩm mỹ nơi bạn chọn đi đôi với chất lượng thực sự tại đây.

Kỹ thuật thực hiện:

Tạo được một bờ môi cân xứng có độ mỏng như ý phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Nếu trong quá trình đo đạc xác định phần môi có sai sót thì rất dễ để lại biến chứng cũng như môi xấu hơn trước và lệch lạc.

Với những yếu tố quyết định chi phí thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi trên đây, hy vọng bạn có thể cân nhắc một cách chi tiết trước khi lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín. Wiki làm đẹp chúc bạn sớm sở hữu đôi môi căng mọng, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

Xem thêm thương hiệu làm đẹp uy tín hiện nay: https://dantri.com.vn/suc-khoe/mega-gangnam-thuong-hieu-tre-hoa-uy-tin-suot-13-nam-tai-viet-nam-20210823095319522.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.