CHOÁNG VỚI CẢNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGÓN CHÂN LÀM ĐẸP

Paulina có ngón chân thứ 2 và thứ 3 dài hơn ngón cái

Để có đôi chân đẹp và tự tin diện giày cao gót, nhiều chị em đã sẵn sàng phẫu thuật thẩm mỹ ngón chân bất chấp những biến chứng nguy hiểm hay tổn thương vĩnh viễn.

Mới đây, trang Daily Mail vừa đưa tin về một trào lưu được coi là khá “kinh dị” của giới trẻ khi thực hiện phẫu thuật bàn chân. Nhiều hình thức được thực hiện như: cắt ngắn, nối dài ngón chân, gọt xương thừa từ cục u, chai lòi ra,…

Tuy những phẫu thuật này mang lại nhiều đau đớn và nguy hiểm nhưng lại được ngày càng nhiều người thực hiện với mong muốn có được đôi bàn chân ưng ý, tự tin diện đồ cao gót. Dưới đây là một số ví dụ điển hình:

Paulina Charlie Kowska phẫu thuật cắt ngón chân

Từ nhỏ nữ diễn viên luôn cảm thấy xấu hổ về những ngón chân của mình và cho rằng ngón chân của mình không bình thường. Vì vậy, cô không đủ tự tin để thử giày trước mặt bạn bè, khi cô phải cố nhét đôi chân kích cỡ to của mình vào đôi giày khiến ngón chân luôn bị đau đớn.

Paulina có ngón chân thứ 2 và thứ 3 dài hơn ngón cái
Paulina có ngón chân thứ 2 và thứ 3 dài hơn ngón cái

Chồng của Paulina đã nghĩ vợ mình điên khi thực hiện 1 cuộc phẫu thuật không cần thiết. Cô nỗ lực kiếm 4500 bảng Anh (hơn 160 triệu đồng) tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ngón chân thứ 2 và thứ 3 bằng cách gây tê cục bộ.

Ngón chân thứ 2 và thứ 3 của cô được phẫu thuật cắt ngắn
Ngón chân thứ 2 và thứ 3 của cô được phẫu thuật cắt ngắn

Nhiều bác sĩ không tán thành với phương án phẫu thuật này chỉ vì thẩm mỹ, nó mang lại nguy cơ biến chứng cao như sưng, cứng khớp thậm chí đau vĩnh viễn và hạn chế vận động khớp.

Sonja Ferguson gọt phần xương gồ ra ở chân

Dù phải đối mặt với nhiều rủi ro khi thực hiện thẩm mỹ bàn chân ở tuổi 41, nhưng nữ tiếp viên hàng không Sonja vẫn quyết định gọt phần xương gồ ra ở chân.

Phần xương nhô ra khiến Sonja mất tự tin mỗi lần đi giày hở ngón
Phần xương nhô ra khiến Sonja mất tự tin mỗi lần đi giày hở ngón

Sonja đã nhờ đến bác sĩ phẫu thuật để gọt bớt xương chân. Cô trải qua 2 lần gây mê toàn thân, gọt bớt hai bên má chân và làm thẳng ngón chân cái. Suốt 3 tuần sau phẫu thuật, cô phải đi lại nhờ nạng. “Cuối cùng tôi cũng đi lại bình thường và có đôi chân như mong muốn. Tôi rất vui vì có thể tự tin đi dép ra đường” – Sonja vui sướng cho hay.

Danielle Sandler phẫu thuật để các ngón chân thẳng ra:

Danielle sở hữu đôi chân với những ngón chân quặp vào phía trong do đi giày quá chật. Chồng cô khuyên nhủ cô tham gia trị liệu vật lý để nắn xương nhưng cô không nghe. Danielle đã gây mê toàn thân để phẫu thuật, trong đó lưỡi câu đã được đưa vào ngón chân để giữ thẳng ngón. Sau 6 tuần, bác sĩ đã rút các móc trên đầu ngón chân mà không dùng gây mê, khiến cô đau đớn như muốn ngất đi. Thậm chí cô không thể đi bộ với đôi chân sưng phồng.

Dù sau 1 năm phẫu thuật, chân Danielle vẫn cứng đờ, mắt cá chân và đầu gối rất đau.
Dù sau 1 năm phẫu thuật, chân Danielle vẫn cứng đờ, mắt cá chân và đầu gối rất đau.

Phẫu thuật thẩm mỹ đụng chạm dao kéo ít nhiều gây ra các tổn thương không đáng có. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thực hiện để không gặp phải các hệ quả xấu. Wiki làm đẹp chúc bạn luôn đẹp tự tin và tỏa sáng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.