TOP 3 MÁY GIẢM BÉO CHO SPA HIỆU QUẢ

Thị trường giảm béo ngày càng phát triển thì các spa, thẩm mỹ viện cũng tìm kiếm các dòng máy giảm béo hiệu quả cho khách hàng càng lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn máy giảm béo cho spa hiệu quả nhất nhé. 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy giúp cho việc giảm béo của chị em trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Có thể kể tên một số dòng máy như: 

THERANOVA 6.2 PERSONAL

Đây là dòng máy giúp kiểm soát hiệu quả mỡ thừa bằng cách sử dụng nhiệt và hút chân không tạo cường độ mạnh mẽ. Điều này sẽ gom các mô mỡ tập trung vào một vùng nhất định, lúc này cường độ cao của máy sẽ làm nhiệm vụ đốt các mô mỡ cứng đầu một cách dễ dàng, không gây khó chịu.

Dòng máy Theranova 

Theranova giúp cải thiện việc trao đổi chất, tuần hoàn máu và tuần hoàn bạch huyết một cách hiệu quả. Đồng thời, chúng cũng có khả năng loại bỏ tế bào chết, tái tạo chức năng cơ, giúp cơ chế có được vóc dáng hoàn hảo. 

GIẢM BÉO RET 100

Dòng máy này cũng là một trong những máy giảm béo cho spa hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. RET 100 có thể giúp giảm béo vùng bụng, vùng đùi, mông, và cả một số vùng khó giảm. Sóng năng lượng RET có thể xuyên trực tiếp vào lớp mô mỡ dưới da đến độ sâu 1-6cm và tạo ra năng lượng chuyển hóa mỡ thừa.

Dòng máy RET 100 

Tần số sóng RET có thể làm cho phân tử tế bào tạo ra cộng hưởng luân phiên mạnh mẽ, lên tới 24,500,000 lần/ giây. Khi độ dao động của các hạt nhân lên đến phạm vi cao nhất sẽ gây ra va chạm dữ dội giữa các tế bào và làm cho các tế bào tức nổ, tế bào mô mỡ được giảm đi. Đặc biệt, công nghệ này cho kết quả tạo dáng cơ thể hiệu quả bằng cách đốt nóng lớp chất mỡ sâu, làm tăng chu kỳ của tuần hoàn huyết quản mao mạch, đào thải chất béo ra khỏi cơ thể. 

MÁY GIẢM BÉO RF 5.6

Đây là dòng máy RF kết hợp công nghệ Cavitation, hút chân không làm tan mỡ và siêu âm tan mỡ, với đầu điều trị dẫn nhiệt vào tầng sâu của các tổ chức da, giúp các mô mỡ chuyển hóa nhanh hơn. Tất nhiên, dòng máy này cũng thuộc máy giảm béo cho spa hiệu quả mà bạn có thể chọn lựa. Dòng máy này sở hữu những ưu điểm vượt trội: 

Làm tan mỡ bằng đầu điều trị RF:

  • Tạo nhiệt năng sinh hóa, giúp tăng cường nhiệt độ các tổ chức dưới da, làm mềm và đánh tan chuỗi mỡ tầng sâu da
  • Tăng khả năng tiêu hao mỡ dựa trên sự lưu chuyển của hệ bạch huyết, đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa
  • Thải độc tố và chất cặn bã cho cơ thể

Đầu hút chân không đánh tan mẫu: 

  • Tăng tốc độ chuyển hóa, phân giải nhanh các mô mỡ và đào thải chất cặn bã 
  • Phân giải nhanh các mô mỡ và đào thải chất cặn bã cho cơ thể 
  • Tăng tuần hoàn máu, tăng cường hàm lượng oxy dưới da

Máy giảm béo RF 5.6

Ngoài ra, dòng máy RF còn có khả năng điều trị cho các phạm vi nhỏ, điều trị các vùng mặt, body với màn hình cảm ứng full HD và cổng USB truyền tải dữ liệu. 

Với những chia sẻ về máy giảm béo cho spa hiệu quả trên đây, Wiki làm đẹp hy vọng bạn có thể hiểu rõ những sản phẩm phục vụ khách hàng tốt hơn. Quan trọng trước khi đặt mua những dòng máy này bạn cần tìm hiểu về địa chỉ nhập khẩu hàng chính hãng, uy tín và chất lượng, tránh hàng kém giả, hàng kém chất lượng. 

Xem thêm thương hiệu làm đẹp uy tín hiện nay: https://dantri.com.vn/suc-khoe/mega-gangnam-thuong-hieu-tre-hoa-uy-tin-suot-13-nam-tai-viet-nam-20210823095319522.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.