TOP BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY

Dựa trên đánh giá của người dùng, top bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tin cậy hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ sau đây có thể là nơi bạn “chọn mặt gửi vàng”. 

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như thẩm mỹ nội khoa lên ngôi với sứ mệnh làm cho con người, dù là nam hay nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Mới đây, qua khảo sát, thăm dò ý kiến của khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng như đánh giá của giới chuyên môn, danh sách bệnh viện sau được tin cậy với chất lượng dịch vụ tốt mà chị em có thể tham khảo. 

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (TƯQĐ 108) tự hào là đơn vị xây dựng, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đến nay, bệnh viện TƯQĐ 108 thuộc top bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản. 

Đến bệnh viện, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được phẫu thuật trong không gian chuẩn Y khoa, chất lượng, trang thiết bị và trình độ bác sĩ, giảm thiểu tối đa tai biến trong phẫu thuật.

Bệnh viện Trung ương quân đọi 108 

Tại đây, các chị em có thể làm phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt như cắt mí, nâng mũi, chỉnh vâu, cắt góc hàm, chữa cười hở lợi,… Đối với thẩm mỹ toàn thân, bệnh viện có các dịch vụ căng da bụng, độn ngực, treo sa trễ,… cũng như các phẫu thuật khác của chuyên ngành ngoại khoa theo yêu cầu. 

2. Bệnh viện thẩm mỹ Xanh Pôn 

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện Xanh Pôn đón nhiều bệnh nhân khám và thực hiện. Ban lãnh đạo khoa chú ý trong việc bồi dưỡng đào tạo về chuyên môn và đạo đức cho các bác sĩ điều dưỡng bởi đây là nguồn lực nòng cốt cho sự phát triển của khoa. Do đó, đội ngũ tay nghề của các bác sĩ ở đây thuộc top đầu cả nước trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Bệnh viện thẩm mỹ Xanh Pôn được đông đảo chị em lựa chọn để trao gửi nhan sắc.

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn 

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Nếu như trước đây, khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thực hiện nhiệm vụ chính là phẫu thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng, thẩm mỹ cho bệnh nhân sau chấn thương; sau điều trị ung thư,… thì hiện nay, Bệnh viện Xanh Pôn có thể tập trung chuyên sâu thực hiện các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ. Nơi đây cũng nằm trong top bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Các chị em có thể phẫu thuật làm đẹp vùng mặt như tạo mắt 2 mí, nâng mũi, thẩm mỹ môi trái tim, độn cằm,…), phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, điều trị laser trẻ hóa,… với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Đây thực sự là địa chỉ tin cậy đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của mọi khách hàng. 

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện lớn đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Y tế. Với những thông tin về top bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trên đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một địa chỉ làm đẹp thích hợp cho gương mặt và cơ thể của bạn. 

Xem thêm thương hiệu làm đẹp uy tín hiện nay: https://dantri.com.vn/suc-khoe/mega-gangnam-thuong-hieu-tre-hoa-uy-tin-suot-13-nam-tai-viet-nam-20210823095319522.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *