PHẪU THUẬT THẨM MỸ BỊ LỖI CỦA SAO

Nhan sắc của Park Bom 2NE1 trước khi biến thành thảm họa thẩm mỹ

Nội dung chính bài viết

Trên đường đua nhan sắc của các ngôi sao Showbiz có không ít người lên hương đổi đời nhờ phẫu thuật “dao kéo”, nhưng cũng có nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ bị lỗi gây nên tiếc nuối với bản thân và trong lòng khán giả.

Dao kéo là con đường ngắn nhất để giúp nhan sắc của các ngôi sao lên hương, tỏa sáng trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, chính vì quá “nghiện” thẩm mỹ mà không ít người đã đánh mất đi sắc đẹp tự nhiên, trong trẻo vốn có của mình.

Sao Hàn thẩm mỹ thất bại:

Các ngôi sao Hàn Quốc từ diễn viên đến các Idol Kpop đều không thoát ra vòng xoáy thẩm mỹ để giữ lại nét thanh xuân, gương mặt chuẩn thẩm mỹ của khán giả. Tuy nhiều ngôi sao đã chứng minh được phẫu thuật thẩm mỹ là con đường dẫn tới thành công như Park Min Young, Lee Da Hae,… thì không ít người bị coi là thảm họa khi lạm dụng phương pháp này quá đà.

Nhan sắc của Park Bom 2NE1 trước khi biến thành thảm họa thẩm mỹ
Nhan sắc của Park Bom 2NE1 trước khi biến thành thảm họa thẩm mỹ
Park Bom hiện tại khiến công chúng “tá hỏa” vì gương mặt cứng đơ
Park Bom hiện tại khiến công chúng “tá hỏa” vì gương mặt cứng đơ
Nhan sắc “bản tình ca mùa đông” năm nào đã không còn tự nhiên do phẫu thuật thẩm mỹ phá hỏng.
Nhan sắc “bản tình ca mùa đông” năm nào đã không còn tự nhiên do phẫu thuật thẩm mỹ phá hỏng.

Sao quốc tế phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Không ít ngôi sao quốc tế được ví như bài học vì những ca thất bại trong phẫu thuật thẩm mỹ, dành cho ai đang có ý định trùng tu nhan sắc bằng phương pháp này.

Diễn viên Anjelica Huston được nhận định là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại nhất mọi thời đại
Diễn viên Anjelica Huston được nhận định là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại nhất mọi thời đại sau khi làm mọi cách để níu giữ tuổi xuân trên gương mặt.
Gương mặt biến dạng gây sốc cho bất cứ ai nhìn vào Tiết Chi Luân hiện tại
Gương mặt biến dạng gây sốc cho bất cứ ai nhìn vào Tiết Chi Luân hiện tại

Nguyên nhân dẫn tới thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ bị lỗi

Phẫu thuật tại các cơ sở hoạt động chui:

Có thể khẳng định cơ sở thực hiện làm đẹp có chất lượng hay không quyết định nhiều đến khả năng thành công của ca phẫu thuật. Cơ sở hoạt động tự phát, không có giấy phép và chưa được kiểm định chất lượng an toàn từ các cơ quan chức năng chắc chắn là địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không đảm bảo hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ.

Sử dụng chất liệu làm đẹp kém chất lượng:

Thẩm mỹ làm đẹp từ thủ thuật đến đại phẫu đều đòi hỏi chất liệu độn sử dụng cho khách hàng đảm bảo an toàn với cơ thể. Thông thường, các chất liệu độn hoặc dung dịch làm đầy, căng bóng như filler, botox,… cần được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng trong thẩm mỹ/. Nếu chất lượng kém, chúng dễ dàng gây ra biến chứng thẩm mỹ, gương mặt cứng đơ, lệch lạc, mất đi vẻ tự nhiên.

Tay nghề bác sĩ kém:

Phẫu thuật thẩm mỹ thành công hay không phụ thuộc đến 40% tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ giỏi, tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ tốt hơn những người có trình độ kém. Ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không được cấp phép thường không thể mời được các bác sĩ giỏi để thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

Ngoài ra là một số nguyên nhân khác: phản ứng đào thải của cơ thể khiến cơ thể biến chứng, không được xử lý đúng cách.

Trên đây là những thông tin bạn cần lưu ý để bạn hạn chế tối đa rủi ro, không tạo nên cơn sốt “nghiện thẩm mỹ” khiến cơ thể chịu ảnh hưởng không đáng có. Wiki làm đẹp chúc bạn luôn rạng ngời và đẹp nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *