PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÀM NHỎ BẮP TAY CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phẫu thuật thẩm mỹ làm nhỏ bắp tay

Việc mỡ thừa tích tụ ở vùng bắp tay khiến thân hình của bạn trông mất cân đối và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm nhỏ bắp tay để loại bỏ mỡ dư thừa. Tuy nhiên, liệu rằng phương pháp này có đảm bảo an toàn, hãy cùng Wiki làm đẹp tìm hiểu ngay nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ làm nhỏ bắp tay là một quá trình sử dụng dao kéo, loại bỏ mỡ thừa bắp tay trông gọn gàng, săn chắc hơn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm nhỏ bắp tay

Phẫu thuật thẩm mỹ làm nhỏ bắp tay

Khi đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ trao đổi với bạn những thông tin sau:

Bệnh sử:

Hãy chuẩn bị mọi câu trả lời về tình trạng sức khỏe của bạn trước đây và hiện tại. Bạn cũng phải thông báo cho bác sĩ về loại thuốc đang dùng hoặc đã sử dụng gần đây, gồm cả thuốc không kê đơn và các thảo dược bổ sung. Nếu từng trải qua phẫu thuật, hãy liệt kê đầy đủ và chính xác loại phẫu thuật cũng như thời gian phẫu thuật nhé!

Kiểm tra thể chất:

Để xác định cách thức dưỡng thương sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra mặt dưới bắp tay cũng như chụp ảnh để ghi lại.

Trao đổi nguyện vọng:

Hãy giải thích lý do bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ bắp tay và những điều bạn đang hy vọng sau khi làm thẩm mỹ, chắc chắn bạn cần nhận thức được lợi ích và rủi ro, trong đó có để lại sẹo.

Trong khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm nhỏ bắp tay

Bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ ở bắp tay và thắt chặn các mô bên dưới, cố định chúng bằng các mũi khâu. Bác sĩ có thể dùng chỉ khâu hoặc băng dính phẫu thuật để đóng vết mổ. Thông thường, bệnh nhân có thể xuất viện trong cùng ngày phẫu thuật hoặc vào ngày hôm sau.
Sau khi thực hiện:

Bác sĩ sẽ hoàn tất thủ tục phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu cho bạn. Trong vòng một hoặc hai ngày sau phẫu thuật, bạn cần tái khám để thay băng và ống thoát dịch. Hãy liên hệ với bác sĩ nếu bạn cảm thấy: khó thở, đau ngực, nhịp tim không đều, đỏ da và bị sốt,..

Trên đây là những thông tin cơ bản khi phẫu thuật thẩm mỹ làm nhỏ bắp tay. Hãy tham khảo thật kỹ các địa chỉ làm đẹp uy tín để không gặp phải các biến chứng rủi ro sau phẫu thuật. Wikilamdep.vn hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.